Thứ hai, 22/5/2017, 00:06 (GMT+7)

Từng nặng 90 kg khi mang bầu, bà mẹ Hàn Quốc 'lột xác' ngoạn mục sau sinh

Park Jee Won kiêng hoàn toàn tinh bột, chia khẩu phần ăn trong ngày thành 6 phần và chăm chỉ tập luyện nên sau 10 tháng, cô đã lấy lại được vóc dáng thon gọn. 

Park Jee Won là một huấn luyện viên thể dục và yoga nên thân hình vốn rất thon thả, quyến rũ. Khi mang thai, cô đã ăn rất nhiều thực phẩm bổ dưỡng nên cân nặng tăng nhanh chóng. Chưa kể, các bác sĩ chẩn đoán cô gặp vấn đề về tuỷ sống nên phải ngừng tập luyện hoàn toàn. Không được vận động kết hợp với chế độ dinh dưỡng cho bà bầu đã khiến cân nặng của Jee Won tăng không kiểm soát. Tới ngày sinh, cân nặng của cô chạm mốc 90 kg. 

Jee Won nặng tới 90 kg khi mang bầu.

Jee Won nặng tới 90 kg khi mang bầu.

Ngay sau khi sinh em bé, Jee Won bắt đầu kế hoạch lấy lại vóc dáng. Cô kiêng hoàn toàn tinh bột, chia khẩu phần ăn trong một ngày thành 6 phần. Bên cạnh đó, cô tích cực tập gym và yoga. Jee Won cho biết, tập yoga không chỉ giúp cô giảm căng thẳng sau sinh mà còn giúp cô không còn ám ảnh về hình thể. Yoga giúp cô lấy lại những đường cong đã mất. 

Sau 10 tháng, Jee Won đã giảm được 40 kg nhờ tích cực ăn kiêng và tập luyện.

Sau 10 tháng, Jee Won đã giảm được 40 kg nhờ tích cực ăn kiêng và tập luyện.

Sau 10 tháng, Jee Won đã giảm được 40 kg, lấy lại vóc dáng quyến rũ. Bà mẹ trẻ cho biết, yếu tố quan trọng nhất để giảm cân sau sinh thành công là sự quyết tâm và tinh thần thoải mái. Rất nhiều bà mẹ không thể giảm cân dù đã ăn kiêng và tập luyện là do bị stress. Cô khuyên các bà mẹ tích cực tập yoga để điều chỉnh tâm trạng và giúp lấy lại vóc dáng thon gọn hơn. 

Thân hình sau sinh đáng ngưỡng mộ của Jee Won.

Thân hình sau sinh đáng ngưỡng mộ của Jee Won.

Vienne   |  

Ý kiến bạn đọc ()