Thứ bảy, 5/5/2018, 00:26 (GMT+7)

Meghan và Hoàng tử Harry cùng tập luyện để giảm cân trước đám cưới

Dưới sự tư vấn của vị hôn thê, Hoàng tử Harry đã giảm được hơn 4 kg để chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới. 

Theo Hello, Hoàng tử Harry đã chi 8.000 Bảng Anh để tập luyện cùng huấn luyện viên riêng tại phòng tập KX Gym, Chelsea. Mỗi ngày, anh đến phòng tập từ 7h sáng. Ngoài ra, Hoàng tử nước Anh còn bỏ thuốc lá, kiêng đường và sữa để có vóc dáng và sức khỏe tốt nhất cho ngày trọng đại. Nhờ sự tích cực này mà chú rể tương lai đã giảm được hơn 4 kg.

Dưới sự cổ vũ của vị hôn thê, Hoàng tử Harry đã tích cực tập luyện, bỏ thuốc lá và ăn kiêng để chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Dưới sự cổ vũ của vị hôn thê, Hoàng tử Harry đã tích cực tập luyện, bỏ thuốc lá và ăn kiêng để chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Meghan Markle vốn là một tín đồ của bộ môn yoga. "Tình yêu với bộ môn yoga đến từ mẹ tôi, Doria Ragland. Bà là một huấn luyện viên yoga", Meghan chia sẻ với tạp chí Women's Health. Để chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới, Meghan còn dành thời gian chạy khoảng 10 km quanh điện Kensington từ 3 - 4 lần mỗi tuần. "Chạy bộ như một liệu pháp thiền với tôi vì nó giúp thư giãn đầu óc", cô dâu tương lai của Hoàng gia Anh chia sẻ.

Ngoài duy trì thói quen tập yoga, Meghan còn chạy bộ 10 km quanh điện Ken

Ngoài duy trì thói quen tập yoga, Meghan còn chạy bộ 10 km quanh điện Kensington 3 - 4 lần mỗi tuần.

Ngoài thời gian chạy bộ và tập yoga, Meghan còn tập luyện theo DVD hướng dẫn của huấn luyện viên nổi tiếng Tracy Anderson. Dù lịch trình vô cùng bận rộn nhưng Meghan vẫn cố gắng dành ra ít nhất 15 phút mỗi ngày để tập theo giáo trình này.

Bữa sáng của Meghan.

Bữa sáng của Meghan.

Chế độ dinh dưỡng cũng rất được vị hôn thê của Hoàng tử Harry chú trọng. Cô dùng bữa sáng với yến mạch và chuối hoặc trái cây ăn kèm với mật ong Manuka hay bánh mì nướng ăn kèm bơ. Từ vài tháng trước đám cưới, Meghan đã ăn chay vào cả năm ngày trong tuần và chỉ tự thưởng cho bản thân một món ăn khoái khẩu hay một ly rượu vang vào ngày cuối tuần. 

Giang Nguyên   |  

Ý kiến bạn đọc ()