Thứ tư, 9/5/2018, 14:41 (GMT+7)

H'Ăng Niê gợi ý ba màu son phù hợp với làn da nâu

Màu cam sữa trong, cam đất và đỏ giúp làm nổi bật làn da khỏe khoắn của chân dài người Ê đê.

HĂng Niê sinh năm 1992, được khán giả biết đến qua nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Đại dương 2017, Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô từng bị nhầm lẫn với hoa hậu HHen Niê vì cả hai bằng tuổi nhau, cùng quê, cùng là người dân tộc Êđê. HĂng Niê sở hữu nước da bánh mật, vẻ đẹp mộc mạc đặc trưng của con gái Tây Nguyên.

H'Ăng Niê sở hữu nước da bánh mật, vẻ đẹp mộc mạc đặc trưng của con gái Tây Nguyên. Khi chưa trang điểm, nhan sắc H'Ăng Niê bình thường như bao cô gái Ê đê khác.

Khi gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu, người đẹp được mệnh danh viên ngọc trai đen đầu tư chăm chút nhan sắc nhiều hơn. Với nước da đặc biệt, cô phải chọn màu son phù hợp để tôn được vẻ đẹp cá tính, gợi cảm.

Với nước da đặc biệt, cô phải chọn màu son phù hợp để tôn được vẻ đẹp cá tính, gợi cảm.

HĂng Niê khuyên các bạn gái da nâu nên chọn son màu cam sữa trong, đánh phấn nền mỏng để có gương mặt tươi tắn, tràn đầy sức sống.

H'Ăng Niê khuyên các bạn gái da nâu nên chọn son màu cam sữa trong, đánh phấn nền mỏng để có gương mặt tươi tắn, tràn đầy sức sống.

Son lì màu cam đất cũng là lựa chọn phù hợp với các cô gái da bánh mật.

Son màu cam đất dạng lì cũng là lựa chọn phù hợp với các cô gái da bánh mật.

HĂng Niê khuyên các bạn gái nên đánh son màu này khi đi dự các buổi tiệc tối.

Kiểu trang điểm này có thể sử dụng khi tham dự các buổi tiệc tối sang trọng.

Màu son đỏ giúp đôi môi trông quyến rũ, nổi bật. Ngoài dự tiệc, đây cũng là những màu son phù hợp để trang điểm trong ngày cưới nếu cô dâu sở hữu làn da nâu như HĂng Niê.

Màu son đỏ giúp đôi môi trông quyến rũ, nổi bật. Ngoài dự tiệc, đây cũng là những màu son phù hợp để trang điểm trong ngày cưới của các cô dâu da nâu.

Sau khi đoạt Á quân Người mẫu thời trang 2018, chân dài người Êđê vẫn duy trì công việc làm mẫu ảnh, diễn catwalk tại TP HCM. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Makeup: Hồ Thiên Tuấn, Photo: KD Trần.

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()