Thứ sáu, 27/4/2018, 17:00 (GMT+7)

Dàn sao Việt dự lễ khai trương viện thẩm mỹ Eastern

Mỹ Tâm, Jolie Nguyễn, Jun Vũ... đến trải nghiệm các công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới như xóa nếp nhăn, trẻ hóa toàn gương mặt.

polyad

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng showbiz đã có mặt từ sớm dự lễ khai trương Viện thẩm mỹ Eastern ngày 26/4, chia vui cùng với CEO Ngọc Lan và Giám đốc kinh doanh Richard Lê.  

polyad

Tại đây, các khách mời không chỉ được tham quan cơ sở vật chất hiện đại, mà còn trực tiếp trải nghiệm những liệu trình làm đẹp tiên tiến trên thế giới tại địa chỉ làm đẹp mới của Sài Gòn.


polyad

Mỹ Tâm hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện, song nữ ca sĩ vẫn thu xếp công việc, dành thời gian đến khám phá các công nghệ làm đẹp mới. Đặc biệt, giọng ca “Đừng hỏi em” còn gửi tặng dàn khách mời những ca khúc sâu lắng trong không gian ấm cúng của Eastern.


polyad

Jolie Nguyễn và Diễm My 9x diện đầm trắng "ton-ssur-ton" đến chung vui với các doanh nhân sáng lập thẩm mỹ viện.

polyad

Hoa hậu Jolie Nguyễn đặc biệt quan tâm đến công nghệ “Mãi mãi tuổi 20” với liệu trình điều trị bằng năng lượng ánh sáng Trinity từ chiếc máy Elos Plus thế hệ 2018 của Mỹ. 


polyad

Elos Plus cũng là công nghệ được Diễm My 9x quan tâm. Thiết bị có 3 tác dụng gồm cải thiện sắc tố da, săn chắc cơ mặt, xóa nếp nhăn giúp trẻ hóa toàn gương mặt.

polyad

Trong khi đó, nữ diễn viên Jun Vũ lại mê mẩn liệu trình làm đẹp cùng công nghệ dưỡng da mềm mịn từ thiên nhiên và massage thư giãn.


polyad

Với Đại Nghĩa, danh hài đánh giá cao thái độ phục vụ chuyên nghiệp, các kỹ thuật tiên tiến nhất và đội ngũ chuyên viên có bằng cấp quốc tế nơi đây.

polyad

Liệu trình cải thiện sắc tố da từ thiên nhiên kết hợp máy hấp trắng ánh sáng xanh, điều trị da với Murad, liệu pháp giảm cân thiên nhiên…cũng được các sao quan tâm. Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Eastern còn thực hiện điêu khắc chân mày, phun môi, phun mí mắt… với chi phí phù hợp.
Từ nay đến hết tháng 5/2018, Eastern ưu đãi 30% cho tất cả các liệu trình. Liên hệ địa chỉ: 113 Trần Bình Trọng, quận 5, TP HCM. Hotline. 093 2233 456.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Eastern)