Chế độ ăn giúp giảm 6 kg mỡ thừa của 'Wonder Woman' Gal Gadot

Thứ ba, 6/6/2017 11:21 GMT+7

Vienne   |  

0 0 chia sẻ

Hoa hậu Israel luôn đảm bảo mỗi bữa ăn đủ 50% protein, 50% chất xơ và uống thật nhiều nước. 

Vóc dáng hoàn mỹ của Gal Gadot trong phim Wonder Women.

Vóc dáng hoàn mỹ của Gal Gadot trong phim 'Wonder Woman'.

Gal Gadot xuất hiện trong bộ phim bom tấn "Wonder Woman" với vóc dáng đẹp như tạc tượng. Để có được thân hình săn chắc như vậy, Hoa hậu Israel đã phải tập luyện 6 giờ mỗi ngày để giảm 6 kg mỡ. Gadot tập gym 2 tiếng vào buổi sáng, sau đó tập những màn vũ đạo phục vụ cho các cảnh quay chiến đấu trong phim 2 tiếng rồi tiếp tục tập cưỡi ngựa 2 tiếng. Tập luyện gian khổ trong suốt 6 tháng trước khi quay phim đã giúp Gadot có được thân hình tuyệt mỹ.

Để giảm 6 kg mỡ thừa, Gal Gadot dành 6 tiếng tập luyện mỗi ngày.

Để giảm 6 kg mỡ thừa, Gal Gadot dành 6 tiếng tập luyện mỗi ngày.

Ngoài tập luyện, chế độ ăn cũng là một yếu tố quan trọng giúp Gal Gadot tiêu diệt mỡ thừa. Cô duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, chỉ ăn những thực phẩm bổ dưỡng. Mỗi bữa ăn của cô đều gồm 50% protein và 50% chất xơ. Gadot ăn rất nhiều rau xanh và tuyệt đối không dùng thực phẩm chế biến sẵn và đồ ngọt. Ngoài ra, cô cũng uống rất nhiều nước. 

Chế độ ăn nhiều rau xanh giúp Hoa hậu Israel có được thân hình săn chắc.

Chế độ ăn nhiều rau xanh giúp Hoa hậu Israel có được thân hình săn chắc.

Gadot chia sẻ với tạp chí Harper's Bazaar: "Tôi là một người sành ăn và tôi thích trải nghiệm với các loại thực phẩm. Đồng thời, tôi cũng nắm rõ việc ăn để khỏe đẹp hơn, cơ thể được tốt hơn. Đây chính là tiêu chí hàng đầu trong việc ăn uống của tôi".

Ý kiến bạn đọc ()