Chủ nhật, 22/5/2016, 00:06 (GMT+7)

10 mỹ nhân Hollywood thích tự trổ tài trang điểm thảm đỏ

Nhiều người đẹp coi việc tự trang điểm và làm tóc như một liệu pháp tâm lý, giúp họ bình tĩnh hơn trước những sự kiện lớn. 

10-my-nhan-hollywood-thich-tu-tro-tai-trang-diem-tham-do

"Cô đào quyến rũ" Jessica Alba là "fan" trung thành của các sản phẩm làm đẹp organic, vì vậy, cô thích tự làm đẹp bằng các sản phẩm này hơn là viện tới sự trợ giúp của các chuyên gia. Jessica Alba thường trang điểm nền tự nhiên, kết hợp với làn mi giả cong vút và bờ môi bóng bẩy, ngọt ngào. 

10-my-nhan-hollywood-thich-tu-tro-tai-trang-diem-tham-do-1

Eva Longoria thường chọn kiểu trang điểm monochromatic (trang điểm theo cùng một tone màu) khi tự làm đẹp cho bản thân. Tại sự kiện George Lopez Celebrity Golf Classic vừa qua, cô trang điểm với tone màu hồng ngọt ngào và nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

10-my-nhan-hollywood-thich-tu-tro-tai-trang-diem-tham-do-2

Lauren Conrad là một "beauty blogger" khá nổi tiếng. Chuyên gia trang điểm Amy Nadine nhận xét, "Lauren trang điểm tài tình như một makeup artist thực thụ. Cô ấy vẽ mắt mèo rất giỏi". 

10-my-nhan-hollywood-thich-tu-tro-tai-trang-diem-tham-do-3

Zendaya liên tục thay đổi hình ảnh mỗi lần xuất hiện và khán giả đã vô cùng bất ngờ khi nghe người đẹp chia sẻ, cô tự làm stylist cho bản thân cũng như tự trang điểm. Zendaya thích nhất kiểu trang điểm lông mày rậm, gò má ửng hồng và làn môi màu đào xinh xắn. 

10-my-nhan-hollywood-thich-tu-tro-tai-trang-diem-tham-do-4

Ashley Tisdale là "bậc thầy" trong việc kẻ mắt khói. Cô thích kiểu trang điểm da căng bóng khỏe mạnh kết hợp với đôi mắt mèo quyến rũ và làn môi mọng. 

10-my-nhan-hollywood-thich-tu-tro-tai-trang-diem-tham-do-5

Giọng ca 19 tuổi Becky G coi việc trang điểm như một bộ môn nghệ thuật và cô đặc biệt thích được tự làm đẹp cho bản thân. Dù công cuộc làm đẹp ngốn khá nhiều thời gian, thường là 2 tiếng đồng hồ, nhưng Becky vẫn vô cùng kiên nhẫn và dành ra rất nhiều tâm huyết. 

10-my-nhan-hollywood-thich-tu-tro-tai-trang-diem-tham-do-6

Carrie Underwood tự trang điểm cho mình trong các tour diễn. "Khi đi lưu diễn, tôi thích tự trang điểm và làm tóc. Trong khu vực hậu trường bận rộn và náo nhiệt, việc tập trung làm đẹp cho bản thân giúp tôi bình tĩnh hơn trước khi bước lên sân khấu lớn". 

10-my-nhan-hollywood-thich-tu-tro-tai-trang-diem-tham-do-7

Diane Kruger chưa bao giờ cần tới stylist hay các chuyên gia trang điểm làm tóc. Cô chia sẻ mình đã học được rất nhiều từ những người bạn và khi làm mẫu cho các sự kiện. Nhờ đó mà cô luôn tự làm đẹp cho mình, không cần tới ê kíp làm tóc - trang điểm chuyên nghiệp. "Tôi luôn trang điểm thật vừa phải và diện một chiếc váy thật đẹp làm điểm nhấn". 

10-my-nhan-hollywood-thich-tu-tro-tai-trang-diem-tham-do-8

Nữ diễn viên của "The Shameless", Emmy Rossum, chia sẻ với tạp chí Allure, cô "thủ" cho mình một vài tips trang điểm đơn giản mà hữu hiệu để sẵn sàng bước lên thảm đỏ ngay cả khi không có chuyên gia trang điểm hỗ trợ. Mẹo làm đẹp của Emmy là luôn cố gắng tán phấn thật kỹ, kể cả phấn mắt, phấn má hay phấn phủ. Sau đó, cô sẽ soi gương ở tất cả các phòng trong nhà để kiểm tra khuôn mặt mình dưới những điều kiện sáng khác nhau, đảm bảo mình đã tán phấn kỹ và không trang điểm quá tay. 

10-my-nhan-hollywood-thich-tu-tro-tai-trang-diem-tham-do-9

Mary Elizabeth Winstead chia sẻ, cô thường nhốt mình trong toilet hàng giờ đồng hồ, bật nhạc thật to và bắt đầu trang điểm. "Tôi coi đây là một phương pháp trị liệu tâm lý bởi quãng thời gian làm đẹp cho bản thân giúp tôi bớt căng thẳng trước những sự kiện lớn. Tôi cũng cảm thấy thật tuyệt vời khi được chứng kiến quá trình 'biến hình' của mình". 

>> Xem thêm Mỹ nhân U40 Kate Hudson tiết lộ bí quyết giữ dáng

Vienne 

Ý kiến bạn đọc ()