Thứ ba, 31/7/2018, 16:00 (GMT+7)

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Nhật Cho Nami tại TP HCM

Hoa hậu Phương Lê, ca sĩ Thu Minh, người đẹp chuyển giới Nong Poy cùng cắt băng khai trương mừng Cho Nami ra mắt tại Việt Nam.

Thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản do Công ty Kazuko - đơn vị phân tối tại Việt Namvừa khai trương cửa hàng đầu tiên đặt ở TP HCM. Trong không gian được thiết kế với tông hồng nhẹ nhàng lấy cảm hứng từ những cánh hoa anh đào Nhật Bản, sự kiện ra mắt mỹ phẩm Cho Nami thu hút nhiều ngôi sao trong làng giải trí. 

Thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản do Công ty Kazuko - đơn vị phân tối tại Việt Nam vừa khai trương cửa hàng đầu tiên đặt ở TP HCM. Trong không gian được thiết kế tông hồng nhẹ nhàng lấy cảm hứng từ những cánh hoa anh đào Nhật Bản, sự kiện ra mắt mỹ phẩm Cho Nami thu hút nhiều ngôi sao làng giải trí. 

Cho Nami là hãng mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, được nghiên cứu bởi các chuyên gia với những sản phẩm dành riêng cho người Việt. 3 đại sứ Hoa hậu Phương Lê, Thu Minh, Ngọc Trân đại diện cho 3 dòng sản phẩm nổi trội nhất của thương hiệu: làm sạch và bảo vệ chuyên sâu, chống lão hóa và dưỡng trắng. Thương hiệu muốn chia sẻ bí quyết của những cô gái xứ Phù Tang để có làn da khoẻ mạnh từ sâu bên trong cho đông đảo phụ nữ Việt.

Cho Nami là hãng mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, được nghiên cứu bởi các chuyên gia với những sản phẩm dành riêng cho người Việt. 3 đại sứ Hoa hậu Phương Lê, Thu Minh, Ngọc Trân - đại diện cho 3 dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu: làm sạch và bảo vệ chuyên sâu, chống lão hóa và dưỡng trắng. Thương hiệu muốn chia sẻ bí quyết của những cô gái xứ Phù Tang để có làn da khoẻ mạnh từ sâu bên trong cho đông đảo phụ nữ Việt.

Hoa hậu Phương Lê khoe body gợi cảm dù đã là bà mẹ ba con cùng làn da trẻ trung bất chấp thời gian. Cô cũng là nhân vật quan trọng trong buổi ra mắt với vai trò đại sứ cho dòng mỹ phẩm làm sạch và bảo vệ chuyên sâu của thương hiệu Cho Nami.

Hoa hậu Phương Lê khoe body gợi cảm dù đã là bà mẹ ba con cùng làn da trẻ trung bất chấp thời gian. Cô cũng là nhân vật quan trọng trong buổi ra mắt với vai trò đại sứ cho dòng mỹ phẩm làm sạch và bảo vệ chuyên sâu của thương hiệu Cho Nami.

Đồng hành cùng Phương Lê trong chiến dịch Giải cứu làn da Việt, Thu Minh là đại sứ cho dòng sản phẩm chống lão hóa từ Cho Nami.

Đồng hành cùng Phương Lê trong chiến dịch “Giải cứu làn da Việt” còn có nữ ca sĩ Thu Minh. Bà mẹ một con là đại sứ cho dòng sản phẩm chống lão hóa từ Cho Nami.

Hoa khôi xứ Huế Ngọc Trân được thương hiệu Nhật chọn làm đại diện cho dòng dưỡng trắng sáng da. Với nguồn gốc từ chiết xuất nấm men rượu sake và chanh Yuzu giàu vitamin C những sản phẩm dưỡng trắng da của Cho Nami giúp làn da trở nên tươi sáng, mịn màng hơn, làm đều màu những vùng da bị tối.

Hoa khôi xứ Huế Ngọc Trân được thương hiệu Nhật chọn làm đại diện cho dòng dưỡng trắng sáng da. Với nguồn gốc từ chiết xuất nấm men rượu sake và chanh Yuzu giàu vitamin C, những sản phẩm dưỡng trắng da của Cho Nami giúp làn da trở nên tươi sáng, mịn màng hơn, góp phần làm đều màu những vùng da bị tối.

Ngôi sao chuyển giới đẹp nhất Thái Lan Nong Poy cũng xuất hiện cùng dàn sao Việt để chia vui cùng nhãn hàng. Nữ diễn viên, Hoa hậu sinh năm 1985 chia sẻ, các sản phẩm của thương hiệu có chiết xuất từ thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp.

Ngôi sao chuyển giới đẹp nhất Thái Lan Nong Poy cũng xuất hiện cùng dàn sao Việt để chia vui cùng nhãn hàng. Nữ diễn viên sinh năm 1985 chia sẻ, các sản phẩm của thương hiệu có chứa công thức làm đẹp của phụ nữ xứ hoa anh đào, có khả năng cải thiện, phục hồi và nuôi da khỏe từ sâu bên trong.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Nhật Cho Nami tại TP HCM - 6

Cho Nami là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, được nghiên cứu bởi các chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm. Với phương châm "Giải cứu làn da Việt", Cho Nami mong muốn đem lại làn da mịn màng, trắng sáng tinh tế cho phụ nữ Việt.
Liên hệ: Công ty cổ phần thương mại Kazuko
Địa chỉ:222 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1, TP HCM
Website: www.chonami.com
Facebook: www.facebook.com/chonamijp
Hotline: 0909 944 666

(Nguồn: Cho Nami)