Thứ năm, 23/11/2017, 15:30 (GMT+7)

Ra mắt liệu trình thay và nuôi da La Bonita 91% C

Ngày 21/11, công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) phối hợp Dược mỹ phẩm SkinClinic (Tây Ban Nha) giới thiệu liệu trình làm đẹp mới tại TP HCM.

polyad

Từ tháng 6/2017, công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) đã nghiên cứu và giới thiệu liệu trình thay và nuôi da La Bonita 91% C. Giải pháp này sử dụng bộ sản phẩm đến từ thương hiệu Dược mỹ phẩm SkinClinic (Tây Ban Nha), có tác dụng trị nám, mụn, da lão hóa… Bên cạnh đó, liệu trình này còn nuôi da sáng khỏe, tươi trẻ từ bên trong mà không gây lột tẩy, bào mòn da.

polyad

Sau 5 tháng đưa vào thử nghiệm tại các spa trên cả nước, công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) tổ chức lễ ra mắt liệu trình thay và nuôi da La Bonita 91% C vào ngày 21/11 nhằm cung cấp cho cộng đồng yêu cái đẹp nguyên lý hoạt động, hiệu quả liệu trình...

polyad

Cũng trong sự kiện, ban tổ chức còn làm lễ trao bằng và xướng tên các spa, thẩm mỹ viện, phòng khám da liễu đã chuyển giao, ứng dụng thành công giải pháp thay và nuôi da La Bonita 91% C.

polyad

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) được thành lập từ năm 2010, là nhà phân phối thiết bị làm đẹp và mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

polyad

Các sản phẩm tại đây được nhập khẩu từ Đức, Canada, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Nhật Bản. Đơn vị này còn nhập khẩu và phân phối chỉ nâng mũi nâng cơ tự tiêu - Ultra V Lift được ưa chuộng trong giới thẩm mỹ không phẫu thuật hiện nay.

polyad

Hàng trăm khách mời tham dự sự kiện.

Liên hệ: Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty)
Điện thoại: (84)981.428.738
Website: ipretty.vn
Facebook: Ipretty.vn

(Nguồn: Ipretty)