Thứ năm, 29/3/2018, 15:00 (GMT+7)

Ra mắt cộng đồng yêu thích sản phẩm chăm sóc tóc KMS Việt Nam

Sự kiện diễn ra tại Rooftop bar, tầng 19 tòa nhà Pacific, với sự tham gia của Chủ tịch cộng đồng phong cách KMS toàn cầu Simon Miller.

Xuất hiện trong chương trình có huấn luyện viên fitness Hana Giang Anh, Tracy Trang Lê, ca sĩ Dũng Joon (nhóm Recyle), họa sĩ Trần Nhật Thăng, beauty blogger Hạnh Mai (Mailovesbeauty), nhà thiết kế Vũ Hoàng Mai Châu... Họ là những người không ngừng thay đổi, sáng tạo, tìm kiếm những giải pháp chân thực cho bản thân; ý thức được nhu cầu làm đẹp để tạo ra phong cách riêng khẳng định cái tôi. Đây cũng là những đại diện nổi bật trong cộng đồng phong cách KMS - nơi quy tụ những người yêu thích sản phẩm chăm sóc tóc KMS.

Ra mắt cộng đồng dành cho tín đồ của sản phẩm chăm sóc tóc KMS

KMS Việt Nam hướng đến những con người phong cách. Phong cách đó có thể lấy cảm hứng từ âm nhạc, thời trang, phim ảnh, từ bạn bè... Điều quan trọng là bạn có tư duy của một người trẻ, bạn thích và muốn thể hiện bản thân đồng thời có những sáng tạo bất ngờ. Bạn có thể gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Ra mắt cộng đồng yêu thích sản phẩm chăm sóc tóc KMS Việt Nam - 1

Bạn có thể kết nốt với cộng đồng KMS bằng cách đăng ký tham gia tại đây. Trở thành thành viên của cộng đồng, bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi và đặc quyền riêng.

Ra mắt cộng đồng yêu thích sản phẩm chăm sóc tóc KMS Việt Nam - 2

KMS là sản phẩm chăm sóc tóc với khả năng "Restyle" - thay đổi kiểu tóc nhanh chóng mà không cần gội lại, không bết dính khi dùng thêm. Giải pháp này phù hợp với mọi kiểu tóc và kháng ẩm (humidity resistance) bảo vệ tóc khỏi tác động của độ ẩm, nhờ đó duy trì kiểu tóc lên đến 72 giờ.

Nhà phân phối Goldwell & KMS tại Việt Nam: SunStar (Vietnam)

Số 107 phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024- 3783 2226. Fax: 024- 3783 2225 

Email: tnha@sunstar.vn 

Website: www.kmshair.vn 

Facebook: facebook.com/KMS-Vietnam-2071015439791914/

(Nguồn: Sunstar)