Thứ sáu, 22/6/2018, 14:00 (GMT+7)

Ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc tóc Pantene nội địa Nhật Bản

Dòng chăm sóc tóc Pantene nội địa Nhật Bản với dưỡng chất tăng cường, cung cấp vitamin cần thiết, giúp tóc bóng khỏe, suôn mượt.

Những tín đồ của hàng nội địa Nhật Bản lại có thêm lựa chọn mới với dòng sản phẩm chăm sóc tóc Pantene được sản xuất theo tiêu chuẩn dành riêng cho xứ sở hoa anh đào. Sản phẩm đã được Công ty P&G Việt Nam phân phối tại các cửa hàng, siêu thị lớn trên toàn quốc.

Trong chương trình "Ra mắt Pantene nội địa Nhật Bản" vừa diễn ra tại TP HCM, người dùng có cơ hội kiểm chứng chất lượng sản phẩm đồng thời tham gia khám phá những biểu tượng văn hóa của đất nước mặt trời mọc như áo kimono, hoa anh đào và công nghệ chăm sóc tóc chuẩn Nhật.

Hoàng Yến Chibi tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Pantene nội địa.

Hoàng Yến Chibi tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Pantene nội địa.

Dòng chăm sóc tóc Pantene nội địa Nhật Bản với dưỡng chất tăng cường, cung cấp vitamin cần thiết, giúp tóc bóng khỏe, suôn mượt và dễ chải. Pantene Pro-V Nhật tích hợp công nghệ Silk Touch và Melt touch sẽ thấm sâu vào bên trong lõi tóc, bổ sung nhiều dưỡng chất, giúp phục hồi cấu trúc, ngăn ngừa tình trạng mất protein, đồng thời, bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hư tổn, giúp mái tóc chắc khỏe và óng mượt từ trong ra ngoài. 

Tham dự chương trình ra mắt "Pantene nội địa Nhật - Vẻ đẹp Nhật Bản", các tín đồ làm đẹp được tự mình trải nghiệm, kiểm chứng chất lượng của một trong những thương hiệu chăm sóc hàng đầu xứ Phù Tang. Chương trình còn mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu với ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi và được tạo kiểu tóc bởi các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Nhật Bản.

Pantene Pro-V nội địa Nhật Bản.

Pantene Pro-V nội địa Nhật Bản.

Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới. Xứ sở hoa anh đào khiến người ta nhớ đến bởi cảnh sắc nên thơ, tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng cùng nét độc đáo trong tinh thần, văn hóa và con người. Tính kỷ luật, sự tinh tế, chỉn chu trong từng chi tiết của người Nhật đã tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, được cả thế giới công nhận. Hàng hóa được thị trường Nhật Bản chấp nhận luôn có sức thuyết phục người tiêu dùng tại nhiều quốc gia.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp với sản phẩm nội địa Nhật, Công ty P&G Việt Nam phân phối Pantene nội địa Nhật - được sản xuất dành riêng cho thị trường trong nước. Sản phẩm có mặt tại nhiều hệ thống siêu thị trên toàn quốc, giúp chị em dễ dàng tìm kiếm hơn.

Mai Anh