Thứ tư, 25/9/2013, 10:00 (GMT+7)

Phương pháp trị sẹo lõm hiện đại

Công nghệ 3D Factional và vi điểm E matrix đã dẫn đầu trong việc điều trị sẹo lõm trên thế giới 2 năm qua.

Bộ đôi công nghệ này đã được ghi nhận hiệu quả cao với các tình trạng lão hóa da, sẹo, lỗ chân lông thô to và các nếp nhăn nhỏ. Điều trị sẹo lõm là từ khoá đang được tìm kiếm nhiều và trên các diễn đàn sẹo mụn, chủ đề phương pháp điều trị sẹo nhanh và hiệu quả luôn có số lượt tham gia ngày một tăng. Có nhiều phương pháp trị sẹo được đưa ra thảo luận và đánh giá, song công nghệ trị sẹo vi điểm Ematrix và công nghệ trị sẹo 3D Fractional Microneedle đã tạo ấn tượng mạnh tại Hội chợ thẩm mỹ quốc tế tại New Orland (Mỹ) và Hội chợ thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

1_senta.jpg
Công nghệ trị sẹo vi điểm E-Matrix.

Xoá sẹo lõm và đồng nhất sắc tố da bằng công nghệ vi điểm E-Matrix

Phương pháp bóc tách da vi điểm E-Matrix sử dụng sóng radio Frequency với ma trận gồm 64 điện cực vi điểm có thể xâm lấn sâu vào da, tạo ra những tổn thương lành tính mà mắt thường không thể thấy được. Chúng kích thích khả năng tự làm lành và tăng sinh collagen, elastin. Các chuỗi collagen đứt gãy gây sẹo sẽ được nối liền và dần đầy lên giúp da bằng phẳng trở lại. Sau trị liệu, làn da sẹo lõm đầy dần lên, cấu trúc da được tái sắp xếp giúp căng mịn và tươi sáng trở lại. Tính ưu việt của đầu chiếu E-Matrix là sử dụng sóng RF lưỡng cực (không IPL và laser) có khả năng truyền năng lượng lớn, rộng và sâu hơn mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt da. Do vậy, không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể trở lại với công việc ngay sau trị liệu.

Xoá sẹo sâu, lâu năm trên những làn da lão hoá bằng công nghệ 3D Fractional Microneedle

Những chân sẹo đá nhọn có thể bị tổn thương sâu đến 3,5mm khiến cho những công nghệ trị sẹo trước đó không thể trị sẹo triệt để. Công nghệ 3D Fractional Microneedle sẽ mang đến giải pháp mới cho những làn da bị sẹo sâu, lâu năm.

2_senta.jpg
Công nghệ lấp đầy sẹo lõm 3D Fractional Microneedle.

Công nghệ 3D Fractional RF sử dụng 49 vi chip có chức năng dẫn truyền sóng RF lưỡng cực đi sâu vào da đến 3,5 mm, cho phép can thiệp đến những chân sẹo sâu nhất trên làn da. Sóng ánh sáng tập trung tại chân sẹo chuyển hóa thành nhiệt năng, phá hủy những vết chai sần và kích thích sản sinh các tế bào mới, làm lành những thương tổn do mụn trứng cá để lại. Quá trình điều trị sẹo tạo tác động đa lớp lên làn da mang lại hiệu ứng săn chắc, tái tạo liên kết để xóa mờ nếp nhăn và gia tăng sức đàn hồi.

3_senta.jpg
Kết quả điều trị sẹo lõm bằng công nghệ trị sẹo 3D kết hợp Ematrix. Hình ảnh khách hàng 26 tuổi bị sẹo do mụn 10 năm. (hình ảnh không qua chỉnh sửa)

Dù được thực hiện bằng phương pháp nào thì làn da cũng đều trải qua một quá trình đầy dần lên mà mắt thường không thây được. Do đó, bạn sẽ nhìn thấy làn da thay đổi sau tháng đầu tiên và đẹp hơn sau 3 tháng và mịn màng hơn sau 6 tháng trị liệu. Việc lựa chọn sử dụng phương pháp nào là hiệu quả cần trải qua quá trình soi da để đánh giá chính xác mức độ nông sâu và mật độ sẹo để đạt được kết quà tối ưu. Hai phương pháp xóa sẹo này đang được ứng dụng tại thẩm mỹ Senta Medi.

Trong tháng 9 này, Senta Medi dành tặng độc giả ưu đãi 25% cho khách hàng trị sẹo bằng công nghệ 3D kết hợp với Ematrix.

Thông tin được cung cấp bởi spa y tế công nghệ cao Senta Medi (Thương hiệu vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2012 - Thương hiệu thẩm mỹ uy tín Tin và Dùng 2011-2012 do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam bình chọn).

Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 37227555 - 37227554.

Website: http://senta.com.vn.
Fanpage: https://www.facebook.com/Senta.com.vn?ref=hl.
Email: info@senta.com.vn.
YM: senta_medi.

Minh Thảo