Thứ tư, 25/9/2013, 11:00 (GMT+7)

Phương pháp căng da bằng chỉ hữu hiệu

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là phương pháp không phẫu thuật, không cắt mô, da, do đó không gây sưng phù sau khi thực hiện.

Tôi 42 tuổi, muốn tìm phương pháp căng da mặt hiệu quả dài lâu mà không gây đau đớn. Gần đây, tôi được một số bạn bè tư vấn về công nghệ căng da bằng chỉ vàng 24k. Xin bác sĩ cho tôi biết thêm thông tin về phương pháp này. (Kim Mai)

Ở độ tuổi của bạn, da mặt đã xuất hiện các nếp nhăn và tìm đến một phương pháp căng da an toàn là lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, hiện có quá nhiều phương pháp căng da mặt được quảng bá mà thiếu tính thông tin, làm nhiều người cảm thấy phân vân, lo lắng.

Cang-da-3303-1380079862.jpg
Căng da mặt bằng chỉ đang được lựa chọn thay cho phương pháp phẫu thuật trước đây.

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là một phương pháp không phẫu thuật, không cắt mô, cắt da, do đó không hề gây sưng phù các vùng da sau khi thực hiện. Các bác sĩ sẽ dùng phương pháp kỹ thuật cao để cấy sợi chỉ vàng vào dưới da bạn. Chỉ này giúp kéo căng cơ, làm cho toàn bộ cấu trúc bề mặt da trở nên săn chắc, định hình lại vùng da của bạn theo hình dáng đẹp và căng mịn hơn. Phương pháp tiên tiến này còn giúp kích thích sản xuất collagen, cải thiện rõ rệt cấu trúc da, nâng cơ, giảm đến 90% các dấu hiệu lão hóa trên vùng da vừa thực hiện. Nghiên cứu trên thực tế cũng đã cho thấy, các vết lõm và vùng trũng trên da cũng được cải thiện đáng kể. Căng da mặt bằng chỉ vàng xong, bạn có thể sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Top.jpg
Làn da căng mịn của tuổi thanh xuân.

Trước khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng, bác sĩ sẽ khám trực tiếp và xác định rõ những vùng da chảy xệ, có nhiều nếp nhăn. Kỹ thuật hiện đại của phương pháp này cho phép căng da mặt từng vùng cụ thể riêng biệt mà không lo ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Thậm chí, tác động của chỉ vàng 24k kích thích sản sinh collagen tích cực cho cả vùng da gần kề.

Những người từng căng da mặt bằng các kỹ thuật khác, hoặc đã thực hiện quá trình phẫu thuật với da vẫn có thể kết hợp dùng công nghệ này. Điều này không ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả của quá trình.

Tư vấn bởi Bác sĩ tư vấn Vũ Thái Hà - Chuyên khoa Da liễu, Giảng viên Đại học Y Trung ương công tác tại Hệ thống Lavender Spa & Clinic. Liên hệ để được tư vấn chi tiết bởi Bác sĩ Thái Hà tại đây.

Minh Thảo