Phi Thanh Vân livestream kể chuyện 15 lần dao kéo

Thứ sáu, 28/7/2017 16:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Diễn viên "Cô gái xấu xí" sẽ giãi bày mọi thông tin, thắc mắc của fan về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ vào ngày 30/7.

Phi Thanh Vân cho biết, ngày 30/7, cô sẽ livestreams chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp trên Facebook cá nhân với chủ đề "Một lần kể hết". Cô sẽ giãi bày mọi thông tin, thắc mắc của độc giả về ca phẫu thuật lần ba vừa qua và mọi khó khăn trong quá trình làm đẹp.

Cách đây 10 năm, trong khi nhiều sao Việt ưa chuộng vẻ đẹp tự nhiên thì Phi Thanh Vân là một trong số ít nghệ sĩ chọn cách làm đẹp bằng dao kéo và công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ. Đi ngược chuẩn mực cái đẹp của số đông, Phi Thanh Vân tạo sự khác biệt với làn da nâu bóng.

Khi trào lưu da trắng được nhiều người ưa chuộng, Phi Thanh Vân quyết định "lột xác" lần hai. Nhiều người không quen với hình tượng tóc vàng, da trắng mà cô theo đuổi, nhưng diễn viên "Cô gái xấu xí" cho biết mình không quan tâm.

phi-thanh-van-livestream-ke-chuyen-15-lan-dao-keo

Sự khác biệt sau hai lần "lột xác" làn da của Phi Thanh Vân.

"Nữ hoàng dao kéo" quan niệm, đẹp - xấu là chuẩn mực riêng mỗi người. Sau mỗi lần phẫu thuật thẩm mỹ, cô lại có thêm nhiều cơ hội hoạt động nghệ thuật, được quan tâm và tự tin hơn trong cuộc sống. Phi Thanh Vân cho biết cô chưa bao giờ hối hận vì thẩm mỹ và luôn tiết lộ hành trình dao kéo với fan.

Hiện cô trải qua ba lần dao kéo với 15 ca phẫu thuật lớn nhỏ. Ca làm đẹp gần nhất cô mất đến 10 tiếng.

phi-thanh-van-livestream-ke-chuyen-15-lan-dao-keo-1

Phi Thanh Vân được chăm sóc, thăm khám kỹ sau dao kéo.

Sau Phi Thanh Vân, không ít nghệ sĩ trẻ thừa nhận dao kéo để đẹp hơn, thuận lợi hoạt động nghệ thuật. Thậm chí, những sao đình đám vẫn chọn "trùng tu nhan sắc" và cập nhật tường tận quá trình làm đẹp. 

Phi Thanh Vân tâm sự: "An toàn là điều tiên quyết tôi quan tâm khi quyết định làm đẹp". Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi cô chọn đồng hành trên hành trình "lột xác". Sau ca phẫu thuật lần ba, nhiều người nhắn tin hỏi han cô kinh nghiệm thẩm mỹ. Việc nâng cấp sắc đẹp giúp cô thuận lợi hơn trong kinh doanh.

phi-thanh-van-livestream-ke-chuyen-15-lan-dao-keo-2

Phi Thanh Vân sau thẩm mỹ lần ba.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018