Thứ tư, 3/5/2017, 09:00 (GMT+7)

Phạm Hương và Trương Quỳnh Anh bật mí quà tặng 'Ngày của mẹ'

Phiếu làm đẹp là món quà Hoa hậu đất cảng và bà xã của Tim muốn tặng người phụ nữ đặc biệt của mình trong dịp quan trọng.

Phạm Hương chọn quà cho mẹ từ kinh nghiệm bản thân

Dù bận rộn, Hoa hậu Phạm Hương vẫn chuẩn bị sẵn quà để tặng mẹ nhân dịp "Ngày của mẹ". Thay vì chọn những món đồ xa xỉ, người đẹp quyết định tặng đấng sinh thành phiếu làm đẹp tại nơi cô đang làm đại sứ thương hiệu.

Hoa hậu đến từ Hải Phòng bật mí, cô đã trải nghiệm nhiều phương pháp làm đẹp và hài lòng với kết quả các giải pháp ấy mang lại. Vì thế, Phạm Hương cho rằng đây là món quà ý nghĩa, gần gũi nhất có thể giúp mẹ thư giãn và giải quyết nỗi lo âu sắc đẹp xuống cấp theo thời gian.

pham-huong-va-truong-quynh-anh-bat-mi-qua-tang-ngay-cua-me

Phạm Hương tri ân mẹ bằng phiếu quà tặng làm đẹp.

Trương Quỳnh Anh mong làm mẹ bất ngờ

Dù đã có tổ ấm hạnh phúc, Trương Quỳnh Anh vẫn yêu quý và dành cho mẹ tình cảm thiêng liêng nhất. Nữ ca sĩ “Đơn côi” cho biết: “Hằng năm, Quỳnh Anh luôn gọi điện thoại chúc mừng mẹ vì bà ở Mỹ. Nhưng năm nay mẹ về Việt Nam chơi, nên Quỳnh Anh muốn đem đến cho mẹ điều bất ngờ thú vị là mời bà cùng… đi làm đẹp”.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ thêm, cô đã chuẩn bị sẵn phiếu quà tặng làm đẹp dành riêng cho mẹ và tự lái xe chở mẹ đến trung tâm làm đẹp đã gắn bó suốt 2 năm qua.

pham-huong-va-truong-quynh-anh-bat-mi-qua-tang-ngay-cua-me-1

Quà tặng làm đẹp là lựa chọn khéo léo bởi nó chứng tỏ bạn không chỉ chăm lo sức khỏe mà còn quan tâm đến vẻ ngoài của mẹ.

Phiếu quà tặng làm đẹp tại một thương hiệu thẩm mỹ có tiếng là ý tưởng hợp lý tặng mẹ nhân ngày quan trọng. Trong đó, phiếu quà tặng của Viện thẩm mỹ Khơ Thị có thiết kế đẹp, dịch vụ cao cấp, có thể giúp chị em sở hữu nhan sắc rạng rỡ và vóc dáng chuẩn.

pham-huong-va-truong-quynh-anh-bat-mi-qua-tang-ngay-cua-me-2

Phiếu quà tặng làm đẹp tại Khơ Thị.

Phái đẹp có thể tìm hiểu thông tin phiếu quà tặng tại đây hoặc mua trực tiếp tại các chi nhánh.

Từ ngày 3/5, Viện thẩm mỹ Khơ Thị thực hiện chương trình "Chào hè 2017 - Bikini Ready" với ưu đãi lên đến 40% tất cả dịch vụ. Ngoài ra, khi đi từ 2 người trở lên, bạn được giảm thêm 10%. Xem chi tiết tại đây hoặc gọi về hotline 1900 6717 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị
92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 7302 7777
170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 73 08 60 79
49I-49H Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, TP HCM. Tel: (08) 73 01 86 79
24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: (0710) 7302 777
Website: vienthammykhothi.vn
Facebook: Spakhothi

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)