Thứ ba, 5/6/2018, 10:00 (GMT+7)

Phái đẹp nhận trăm triệu sau 'Chiến dịch quét sạch mỡ thừa'

Sau một tháng tham gia, các thí sinh đạt kết quả rõ rệt nhất từ hàng trăm hồ sơ đăng ký được thẩm mỹ viện Bally trao thưởng.

Vào 9h ngày 8/6, thẩm mỹ quốc tế Bally cùng đại diện giám đốc hãng Decaar Hà Lan - bác sĩ 20 năm kinh nghiệm ngành thẩm mỹ nội khoa trao thưởng cho các thí sinh đạt kết quả cao của "Chiến dịch quét sạch mỡ thừa" năm 2018 do thương này hiệu tổ chức.

Ban tổ chức đã chọn ra 3 thí sinh giảm số đo thành công nhất. Các giải thưởng lần lượt có giá trị là 100 triệu đồng dành cho giải nhất, 50 triệu đồng cho giải nhì và 20 mươi triệu đồng cho giải ba. Đại diện trao giải là bà Izabella Hettinga - Giám đốc hãng Decaar Hà Lan.

polyad

Bally trao giải cho các thí sinh có kết quả cao trong "Chiến dịch quét sạch mỡ thừa" năm 2018.

Sau khi Bally phát động vào đầu tháng 5, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của nhiều chị em nhất là những ai có nhu cầu về giảm béo. Mỗi ngày, thương hiệu nhận đến hàng trăm hồ sơ của phái đẹp trên khắp các tỉnh thành. 

Mỗi thí sinh có một vấn đề khác nhau như: giảm béo nhiều cách nhưng vẫn không giảm, béo sau sinh, béo lâu năm, đã giảm béo hỏng ở các cơ sở khác, giảm không đúng phương pháp, bị hồi lại nhanh chóng sau khi giảm,.... Sau khi lọc kỹ càng, 20 hồ sơ đã vượt qua vòng loại để bắt đầu hành trình giảm béo.

Các thí sinh khi tham dự đều được sử dụng công nghệ giảm béo hiện đại, cập nhật đến năm 2018. Đây là  công nghệ mới, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca trên giới.

Tham gia liệu trình, thí sinh không cần phải phẫu thuật mà được đào thải mỡ thừa nhẹ nhàng qua hệ bài tiết, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, công nghệ này không yêu cầu nhiều thời gian thực hiện hay nghỉ dưỡng. Phái đẹp có thể phần nào yên tâm về tính an toàn cho cơ thể.

Ngoài ra, hành trình giảm béo còn đồng hành bởi chuyên gia công nghệ cao cùng các loại máy móc nhập khẩu hiện đại, kết hợp với đó là sử dụng tinh chất thảo mộc tự nhiên chính hãng để đảm bảo chất lượng của liệu trình.

polyad

Thí sinh được giảm béo bằng công nghệ hiện đại tại thẩm mỹ quốc tế Bally.

Cùng với đó, để hỗ trợ các thí sinh giảm được lượng mỡ thừa và giảm số đo các vòng hiệu quả, các chuyên gia dinh dưỡng tại Bally còn đưa ra chế độ ăn uống và tập luyện khoa học theo sát quá trình cuộc thi, điều này cũng giúp các người tham dự có thể đạt kết quả một cách nhanh chóng.

Trong sự kiện, thẩm mỹ quốc tế Bally cùng các chuyên gia có chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ như tiến sĩ Izabella Hettinga cũng tổ chức buổi tư vấn làm đẹp cho chị em với chủ đề "Trẻ đẹp hưng thịnh - căng da chỉ Medi Gold".

polyad

Khách tham dự có cơ hội trải nghiệm công nghệ "Trẻ đẹp hưng thịnh-Căng da chỉ Medi Gold" thế hệ mới 2018.

Trong đó, phái đẹp được tư vấn và thăm khám về các phương pháp làm đẹp trẻ hóa và trải nghiệm công nghệ căng da chỉ Medi Gold mới nhất 2018. Bên cạnh những trải nghiệm làm đẹp, Bally cũng gửi tới những phần quà từ chính hãng để cảm ơn khách hàng tới tham dự.

Quà tặng bao gồm một buổi chăm sóc da có chấ lượng quốc tế 5 sao, gói ưu đãi 50% cho công nghệ giảm béo hiện đại 2018-giảm vùng eo tặng miễn phí vùng tiếp theo. Bên cạnh đó, khách tham gia còn có cơ hội được giảm 50% cho công nghệ trẻ hóa da Thermage - trả lại 10 năm tuổi xuân, và gói ưu đãi 30% cho công nghệ căng da chỉ Medi Gold.

Chương trình diễn ra trong hai ngày 8-9/6.

Trần Phương

polyad
Thẩm mỹ quốc tế Bally

Địa chỉ: 463, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 01686.463.463 – 0243.724.6691/ 024.3724.6690

Web: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thammyquoctebally

Xem thêm thông tin chi tiết chương trình tại đây

Liên hệ hotline: 01686.463.463 – 0243.724.6691/ 024.3724.6690 để đăng ký nhận vé tham dự chương trình

Ý kiến bạn đọc ()