Thứ ba, 16/1/2018, 10:00 (GMT+7)

O2 Jet Peel - công nghệ chăm sóc da thế hệ mới

Giải pháp này có tác dụng giảm nếp nhăn, trẻ hóa da, trị mụn, nám… đang được áp dụng tại phòng khám thẩm mỹ SIAN.

O2 Jet Peel là công nghệ cung cấp oxy chuyên biệt cho làn da. Giải pháp này sử dụng phương pháp cao áp phân ly và ion hóa không khí để tạo ra 98% oxy tinh khiết. Cùng với đó, một lực nén mạnh sẽ đẩy oxy đến lớp tận cùng của tế bào da, kích thích sự phát triển chuỗi liên kết collagen - yếu tố quyết định sự đàn hồi và nét trẻ trung của làn da.

Oxy tinh khiết cũng giúp làm sạch sâu lỗ chân lông và đào thải độc tố tồn tại lâu trong da. Làn da bạn sẽ thoáng và sạch sẽ, dễ dàng hấp thu dưỡng chất. Các loại vitamin C, A, E hay serum khi đưa vào da có thể phát huy tốt tác dụng thẩm thấu, giúp da tươi mới, cải thiện tình trạng da kém đàn hồi, làm mờ nếp nhăn và mang đến sự săn chắc cho da.

polyad

O2 Jet Peel là phương pháp làm đẹp hiện đại trong năm 2018, được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng và tươi trẻ.

Phun Oxy tươi O2 Jet Peel là công nghệ trẻ hóa, tái tạo làn da được nghiên cứu bởi các chuyên gia từ Mỹ. Oxy và các dưỡng chất đi kèm được phun ra với tốc độ phù hợp với làn da, đi xuyên qua lớp biểu bì vào lớp chân bì bên trong da, loại bỏ vi khuẩn, mầm mụn, làm sạch tuyến nhờn và lỗ chân lông. Chúng cũng cung cấp dinh dưỡng, cải thiện da, tăng độ ẩm và phục hồi độ sáng mịn....

polyad

Hiệu quả cải thiện da của công nghệ O2 Jet Peel.

O2 Jet Peel được phòng khám thẩm mỹ SIAN nhập khẩu và đưa vào ứng dụng trong dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Nhân dịp cuối năm, SIAN tặng 30 xuất làm đẹp vời công nghệ chăm sóc da O2 Jet Peel miễn phí khi bạn đăng ký tại Fanpage của phòng khám. Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 15/1 đến 31/1. Đăng ký tại đây để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da cao cấp tại SIAN.

polyad

Phòng khám thẩm mỹ SIAN.

Liên hệ: Phòng khám thẩm mỹ SIAN
Địa chỉ: 27 Nguyễn Trung Trực, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Hotline: 0167 671 7579 - 028 3827 6999
Email: info@sianclinic.com
Website: thammysian.vn
Facebook: Sianskincare

(Nguồn: Phòng khám thẩm mỹ SIAN)