Thứ năm, 15/3/2018, 14:50 (GMT+7)

Nu Skin ra mắt thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu

Đơn vị này vừa cho ra mắt sản phẩm mới mang công nghệ chống lão hóa ageLOC Lumispa, vừa làm sạch bụi bẩn, vừa giúp da mềm mại, tươi sáng.

Công nghệ chống lão hóa mới

Đầu năm nay, Nu Skin chính thức ra mắt công nghệ chống lão hóa mới - thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa.

Nghiên cứu chuyển động tế bào và tác động của ngoại lực đến tăng sinh protein tốt cho da là tiền đề để Nu Skin nghiên cứu và phát triển các công nghệ, hiện thực hóa tâm huyết của đội ngũ khoa học, kỹ thuật. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, đem lại tác dụng cao cho người dùng.

Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa được phát triển từ công nghệ ageLOC độc quyền

Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa được phát triển từ công nghệ ageLOC.

Ưu điểm của ageLOC LumiSpa nằm ở đầu chăm sóc được tính toán chính xác kết hợp với chuyển động xoay đảo. Sản phẩm có chất liệu silicone mềm mại, dễ dàng vệ sinh. Các gai trên bề mặt đầu chăm sóc được nghiên cứu kỹ nhằm mang lại hiệu quả kép: vừa làm sạch bụi bẩn, dầu nhờn, lớp trang điểm và chất dộc hại trên da, se lỗ chân lông; vừa massage nhẹ nhàng, giúp da mềm mại, tươi sáng hơn sau một lần sử dụng.

Sản phẩm còn mang đến trải nghiệm tiện ích cho nhiều đối tượng với hai loại đầu chăm sóc và bốn loại sữa rửa mặt chứa thành phần ageLOC. Kế thừa và phát huy công nghệ hiện đại, ageLOC LumiSpa là bước tiến và sản phẩm chiến lược của Nu Skin trong năm 2018 trong lĩnh vực ngăn ngừa lão hóa.

Theo các nhà quản lý Nu Skin, ageLOC được phát triển bởi những chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm về biểu hiện gene liên quan đến lão hóa. Cách tiếp cận phương thức chống lão hóa của họ có sự khác biệt. Trước tiên, các nhà khoa học xác định nhóm gene trẻ, những gene có biểu hiện lão hóa, sau đó định hướng và sàng lọc những nguyên liệu đáp ứng với định hướng biểu hiện nhóm gene trẻ. Từ đó, họ cho ra đời các công nghệ ageLOC giải quyết nguyên nhân gây lão hóa, giúp khách hàng trẻ, khỏe hơn.

Với hai trung tâm nghiên cứu chống lão hóa hiện đại cùng dàn đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Nu Skin đã đầu tư hàng triệu USD để nghiên cứu, phát triển nhiều sản phẩm chất lượng cao, nâng tầm sứ mệnh chống lão hóa của mình lên những bước tiến dài.

Cơ hội trải nghiệm sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Nu Skin

Nhân 5 năm hoạt động ở Việt Nam, Nu Skin tổ chức chuỗi sự kiện đánh dấu cột mốc đáng nhớ tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP HCM) vào ngày 17/3. Tại sự kiện, đơn vị sẽ công bố kết quả kinh doanh và trao 2,3 tỷ đồng tài trợ cho chương trình "Nhịp tim Việt Nam". Toàn bộ số tiền được đóng góp từ nhân viên và các nhà phân phối của Nu Skin. "Thông qua Quỹ Phẫu thuật tim dành cho trẻ em tại Đông Nam Á (SEA CHF), nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt Nam", đại diện đơn vị nói.

Chương trình Expo trong chuỗi sự kiện mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu của Nu Skin.

Chương trình Expo mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Nu Skin.

Ngoài ra, bạn còn được tham dự triển lãm Expo, có cơ hội trải nghiệm miễn phí các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp gồm: soi da, tư vấn chăm sóc da, đo chỉ số cơ thể, đo chỉ số chống Oxi hóa bằng máy Scanner S3. Khách mời còn được tìm hiểu các sản phẩm mới với công nghệ hiện đại như LumiSpa, Ecosphere… Chương trình diễn ra từ 8h tới 14h ngày 17/3.

Chi tiết các hoạt động xem tại website, Facebook Nu Skin Việt Nam: yspanliveyoungvn hoặc số điện thoại 0283.9324300

(Nguồn: Nu Skin)