Thứ sáu, 26/1/2018, 11:00 (GMT+7)

Nhìn lại 10 năm nhan sắc thất thường của Ngọc Trinh

Được mệnh danh là “Nữ hoàng nội y”, nhưng 10 năm qua, không ít lần Ngọc Trinh khiến fan bất ngờ vì nhan sắc lúc xấu, lúc đẹp.

Là một trong những mỹ nhân được đánh giá cao về nhan sắc, từ ngoại hình đến đời tư của Ngọc Trinh đều được truyền thông và fan quan tâm. Nổi bật mỗi lần xuất hiện trước công chúng, nuột nà trong mọi khuôn hình trên Facebook nhưng nhan sắc thực của Ngọc Trinh 10 năm qua cũng khi trồi, lúc sụt.Dấu mốc đầu tiên là năm 2011, từ cô người mẫu đen nhẻm, Ngọc Trinh đã lột xác nhờ tắm trắng và trở thành biểu tượng nhan sắc mới. Kể từ đây, sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió. Khám phá phương pháp tắm trắng của Ngọc Trinh.

Là một trong những mỹ nhân được đánh giá cao về nhan sắc, từ ngoại hình đến đời tư của Ngọc Trinh đều được truyền thông và fan quan tâm. Nổi bật mỗi lần xuất hiện trước công chúng, “nuột nà” trong mọi khuôn hình trên Facebook nhưng nhan sắc thực của Ngọc Trinh 10 năm qua cũng “khi trồi, lúc sụt”.

Dấu mốc đầu tiên là năm 2011, từ cô người mẫu đen nhẻm, Ngọc Trinh đã “lột xác” nhờ tắm trắng và trở thành biểu tượng nhan sắc mới. Kể từ đây, sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió. Khám phá phương pháp tắm trắng của Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, dù nhan sắc được nâng tầm nhờ làn da trắng, Nữ hoàng nội y vẫn liên tục bị mất điểm bởi lối trang điểm cùng phong cách thời trang sến súa.

Tuy nhiên, dù nhan sắc được nâng tầm nhờ làn da trắng, "Nữ hoàng nội y" vẫn liên tục bị mất điểm bởi lối trang điểm cùng phong cách thời trang sến súa.

Sau nhiều lần bị bắt bẻ chuyện ăn mặc, người đẹp chịu chi hơn cho các bộ trang phục đắt tiền. Thay đổi gu thời trang cộng với việc duy trì phong độ ổn định, nhan sắc mỹ nhân gốc Trà Vinh liên tục thăng hạng. Từ đó, không ít người gọi cô là Yêu nữ hàng hiệu.

Sau nhiều lần bị bắt bẻ chuyện ăn mặc, người đẹp chịu chi hơn cho các bộ trang phục đắt tiền. Thay đổi gu thời trang cộng với việc duy trì phong độ ổn định, nhan sắc mỹ nhân gốc Trà Vinh liên tục thăng hạng. Từ đó, không ít người gọi cô là “Yêu nữ hàng hiệu”.

Thời gian gần đây, không dưới 3 lần mỹ nhân Vòng eo 56 để lộ thân hình thừa cân, kém sang, trái ngược với những hình ảnh nuột nà mà cô thường đăng tải trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, không dưới 3 lần mỹ nhân "Vòng eo 56" để lộ thân hình thừa cân, kém sang, trái ngược với những hình ảnh nuột nà mà cô thường đăng tải trên trang cá nhân.

Không chỉ vậy, trong nhiều lần livestream, người đẹp cũng khiến người hâm mộ nghi ngờ làn da trắng của mình khi xuất hiện với gương mặt kém sắc, lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. Người mẫu sinh năm 1989 từng tự nhận: Trinh gần 30 tuổi cũng xem như già rồi.

Không chỉ vậy, trong nhiều lần livestream, người đẹp cũng khiến người hâm mộ nghi ngờ làn da trắng của mình khi xuất hiện với gương mặt kém sắc, lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. Người đẹp từng tự nhận: “Trinh gần 30 tuổi cũng xem như già rồi”.

Im lặng mỗi khi có scandal nhan sắc, gần đây nhất, Ngọc Trinh trở lại với hình ảnh xinh đẹp dưới tạo hình nữ thần khiến fan bất ngờ. Khi được MC Nguyên Khang hỏi bí quyết, Ngọc Trinh chia sẻ : Nhờ thay đổi màu da, Trinh đã có bước tiến lớn trong sự nghiệp, vì vậy suốt nhiều năm qua, Trinh luôn trung thành và giao toàn bộ cơ thể cho spa ruột của mình chăm sóc. Xem địa chỉ spa thân thiết của Ngọc Trinh.

Im lặng mỗi khi có scandal nhan sắc, gần đây nhất, Ngọc Trinh trở lại với hình ảnh xinh đẹp dưới tạo hình nữ thần khiến fan bất ngờ. Khi được MC Nguyên Khang hỏi bí quyết, Ngọc Trinh chia sẻ : “Nhờ thay đổi màu da, Trinh đã có bước tiến lớn trong sự nghiệp, vì vậy suốt nhiều năm qua, Trinh luôn trung thành và giao toàn bộ cơ thể cho spa 'ruột' của mình chăm sóc”. Xem địa chỉ spa thân thiết của Ngọc Trinh.

* Nguyên Khang phỏng vấn Ngọc Trinh

Nguyên Khang phỏng vấn Ngọc Trinh
 
 
 
Chân dài cũng thừa nhận, ngoài tắm trắng, cô phải thường xuyên nhờ cậy công nghệ giảm béo, đồng thời một năm hai lần thực hiện trẻ hóa da Thermage để chống chọi với tuổi 30.

Chân dài cũng thừa nhận, ngoài tắm trắng, cô phải thường xuyên nhờ cậy công nghệ giảm béo, đồng thời một năm hai lần thực hiện trẻ hóa da Thermage để chống chọi với tuổi 30.

Ngọc Trinh cho biết sẽ cố gắng chăm sóc bản thân để ngày một đẹp hơn, duy trì phong độ nhan sắc và nổi bật trong năm 2018.

Ngọc Trinh cho biết sẽ cố gắng chăm sóc bản thân để ngày một đẹp hơn, duy trì phong độ nhan sắc và nổi bật trong năm 2018.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)