Nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp giảm đến 50% tại VStyle’s Private Sale

Thứ tư, 9/8/2017 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tại sự kiện, các nhãn mỹ phẩm như O HUI, Estée Lauder, Kanebo, Kosé, L’Occitane... và nhiều nhãn thời trang cao cấp khác đều giảm giá sâu.

Sau 19 lần tổ chức, sự kiện giảm giá hàng hiệu VStyle’s Private Sale lần 20 tiếp tục được thực hiện, đem đến cho chị em cơ hội shopping không giới hạn tại hai khách sạn năm sao ở Hà Nội và TP HCM trên tổng diện tích lên đến 4.000m2.

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu mỹ phẩm, nước hoa giảm giá mạnh tại sự kiện như: O HUI, Estée Lauder, Clinique, Guerlain, Kanebo, Kosé, L’Occitane, Clarins, Sisley Paris, BVLGARI, The body Shop, Avene, Vichy, L’Oreal, Nyx, Prada, Versace, Salvatore Ferragamo, Gucci, Kenzo, Burberry, Escada, Jimmy Choo, Mont Blance, Lacoste, Dolce&Gabbana, Calvin Klein, DKNY, Moschino, Davidoff, Vera Wang, Chloé...

Bên cạnh đó, hàng trăm nhãn thời trang, phụ kiện nổi tiếng thế giới cũng giảm giá sâu. Xem chi tiết tại đây.

Hơn 500 triệu sản phẩm của 300 thương hiệu cao cấp được giảm trong thời gian sau: 

TP HCM: ngày 11/8 và 12/8 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1.

Hà Nội: ngày 26/8 và 27/8 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thương Kiệt.

nhieu-thuong-hieu-my-phm-cao-cap-giam-den-50-tai-vstyles-private-sale

Một góc gian hàng mỹ phẩm, nước hoa tại sự kiện VStyle’s Private Sale.

Chương trình diễn ra liên tục từ 9h đến 22h. Đặc biệt, các thương hiệu còn áp dụng mức khuyến mãi mạnh trong hai khung giờ Flash Sale và Crazy Sale.

Chương trình Flash Sale - từ 14h đến 17h: giảm sâu 50%-80% trên hàng trăm thương hiệu; đồng giá hàng nghìn sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm, giày, đồng hồ, quần áo; quà tặng lớn từ nhiều thương hiệu đình đám. VStyle còn tặng 20 phần quà giá trị dành cho 20 hoá đơn mua hàng cao nhất tại sự kiện.

Chương trình Crazy Sale - từ 19h đến 22h: giảm thêm 10% trên hoá đơn cuối cùng; chương trình đồng giá hàng triệu sản phẩm; quà tặng tại gian hàng của nhiều thương hiệu; nhân đôi vòng quay may mắn với cơ hội 100% trúng thưởng cho hoá đơn ba triệu đồng (được cộng dồn hoá đơn).

nhieu-thuong-hieu-my-phm-cao-cap-giam-den-50-tai-vstyles-private-sale-1

Mỹ phẩm, nước hoa hàng hiệu giảm giá tại VStyle’s Private Sale.

Đến VStyle’s Private Sale, bạn không chỉ được mua những món hàng hiệu với mức giá ưu đãi, mà còn có cơ hội nhận những khuyến mãi sau:

Voucher mua sắm 500.000 đồng: mỗi voucher 100.000 đồng, áp dụng cho hóa đơn một triệu đồng. Voucher áp dụng cho tất cả thương hiệu và mặt hàng đã giảm giá tại sự kiện.

Một phần quà tặng cho hoá đơn từ 500.000 đồng: mỗi mã code chỉ nhận được một quà tặng. Quà tặng gồm bộ cọ trang điểm, bông phấn cao cấp hoặc dụng cụ rửa mặt chuyên nghiệp.

Tham gia bốc thăm may mắn với 100% cơ hội trúng thưởng cho mỗi hoá đơn ba triệu đồng (được cộng dồn hoá đơn).

Tặng 100.000 đồng hai chiều đi về do Grab Car tài trợ: áp dụng cho những khách hàng lần đầu thanh toán bằng Grab Pay.

Để nhận quà tặng từ VStyle, bạn có thể đăng ký tại đây và cầm mã code được VStyle gửi về email để nhận những phần quà giá trị.

nhieu-thuong-hieu-my-phm-cao-cap-giam-den-50-tai-vstyles-private-sale-2

Một góc gian hàng mỹ phẩm, nước hoa.

(Nguồn: VStyle’s Private Sale)