Thứ năm, 8/9/2011, 09:50 (GMT+7)

Nhau thai cừu giúp đẩy mờ chân nám

Dựa theo kinh nghiệm làm đẹp nhờ nhau thai cừu của người Ai Cập cổ đại được tìm thấy trong một tài liệu cổ, giới khoa học đã ứng dụng thêm công nghệ “nẩy mầm” làm đẹp da bằng Gel nhau thai cừu Bill Placenta kết hợp với thảo dược quý.

Đầu tiên, Bill Placenta giúp làm trắng và đẩy mờ chân nám theo 3 bước:

Làm sạch và loại bỏ những tế bào chết giúp dưỡng chất nhau thai cừu thấm sâu vào bên trong, kích hoạt tác dụng khử sắc tố melanin ở lớp trung và hạ bì.

Nuôi và bổ sung dưỡng chất cho làn da mới ngay từ bên trong, giúp chúng khỏe mạnh, chuẩn bị sẵn sàng cho việc đề kháng với sự lão hóa và ngừa sự sẫm màu da khi trồi lên bề mặt tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

tebao-255072-1368210071_500x0.jpg

Sau cùng là tác động kép, vừa bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho da, vừa bảo vệ da khỏi tác nhân môi trường bên ngoài.

Nhờ 3 bước này, Bill Placenta mang đến 3 giải pháp thẩm mỹ:

- Giải pháp trẻ hóa da nhờ công nghệ "nẩy mầm"

- Giải pháp trị nám với thành phần SOD, acid hyaluronic, có hiệu lực chống oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của melanin.

- Giải pháp chống nhăn và chống lão hóa da: với việc cung cấp hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs - tác nhân tăng trưởng biểu bì da và SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).

cogai-339467-1368210072_500x0.jpg

Acid Hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo. Mặt khác, thành phần SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh.

Trên thị trường hiện nay có hai sản phẩm Bill Placenta là Bill Placenta with Royal Jelly và vitamin E (chiết xuất thêm sữa ong chúa và Vitamin E); Bill Placenta with aloe vera và vitamin E (chiết xuất thêm tinh chất lô hội và Vitamin E).

sanpham-330377-1368210072_500x0.jpg

Sản phẩm chỉ dùng để thoa ngoài. Khi dùng, bạn cắt đầu viên nang gel mềm, thoa lên da mặt, cổ, ngực hay toàn thân sau khi tắm và đã lau khô. Mỗi ngày, bạn nên thoa 1-2 viên gel tùy theo nhu cầu, trước khi đi ngủ. Dưỡng chất sẽ thấm sâu sau 3 phút và không bị nhờn. Da bạn sẽ được tái sinh chỉ sau một đợt điều trị.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc và Spa lớn trên toàn quốc. Xem danh sách các nhà thuốc.

Thông tin liên hệ:
Công ty Thương mại Quốc tế Lưu Ân Phúc.
- 20/32 Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM.
ĐT: (08) 38121047 /22291489.
Website:
http://www.luuanphuc.com.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()