Thứ tư, 27/1/2016, 10:00 (GMT+7)

Nâng mũi S line tự tin đón năm mới

Thay đổi diện mạo bằng cách nâng mũi S line là lựa chọn của nhiều người để năm mới thêm xinh đẹp và gặp nhiều may mắn hơn.

Chiếc mũi luôn là điểm nhấn quan trọng cho khuôn mặt. Cuối năm là thời điểm được mọi người lựa chọn để tân trang lại nhan sắc và hưởng ưu đãi hấp dẫn từ các viện thẩm mỹ.

Quan niệm chuẩn về chiếc mũi đẹp

Nhiều người quan niệm mũi đẹp là phải cao, điều này đúng nhưng chưa đủ. Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết dáng mũi đẹp ngoài độ cao ra thì còn phải có đường cong mềm mại tự nhiên từ sống mũi cho đến đầu mũi. Chóp mũi phải tròn trịa, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ như hạt chanh. Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên khi sở hữu mũi đẹp, bạn cũng sẽ toát lên phong thái và khí chất nổi bật. Không chỉ ở vấn đề thẩm mỹ, chiếc mũi cao thanh tú còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và công việc.

polyad

Nâng mũi S Line bằng demoderm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam giúp bạn gái có chiếc mũi đẹp ở nhiều góc độ.

Nâng mũi S line - đón năm mới may mắn

Công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một trong những phương pháp giúp bạn sở hữu mũi đẹp với tỷ lệ vàng. Phương pháp này không chỉ nâng cao phần sóng mũi, mà còn chỉnh sửa mũi toàn diện trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi. Những khuyết điểm của mũi như ngắn, tẹt, to… đều được giải quyết trong một lần thẩm mỹ.

polyad

Khách hàng sau khi nâng mũi tại JW đã có chiếc mũi đẹp với chóp mũi cao, lỗ mũi hạt chanh đúng chuẩn.

Phương pháp cũng loại trừ triệt để hiện tượng bóng đỏ và co rút đầu mũi, lộ song mũi thường gặp ở nâng mũi truyền thống. Nâng mũi S line chủ yếu dùng sụn vách ngăn để tạo dáng mũi. Ngoài ra còn có sụn mềm chuyên biệt để nâng cao sóng mũi. Loại sụn này được Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sụn không cần phải gọt dũa cho dáng mũi sau khi thẩm mỹ đạt được độ lướt rất tự nhiên, đầu mũi thon gọn khó tin và duy trì độ bền.

Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW đảm bảo mang đến cho bạn chiếc mũi đúng chuẩn S line bằng các vật liệu tiên tiến như demoderm, alloderm, tutoplast….

polyad

“Vòng quay may mắn” - Cơ hội làm đẹp miễn phí với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Cơ hội cho khách hàng nâng mũi S line với chi phí thấp khi tham gia chương trình Vòng quay may mắn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VIệt Nam

Địa Chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP  HCM
Hotline: 09. 6868. 1111 - 08. 2237. 4567
Email: thammyvienhanquoc@gmail.com
Website: Thammyhanquoc.vn

(Nguồn: Viện thẩm mỹ JW)