Thứ hai, 19/1/2015, 13:00 (GMT+7)

Nâng mũi S line trong 5 phút

Bạn có thể sở hữu chiếc mũi S line thanh tú, không đau, không để lại sẹo và không phải phẫu thuật sau 5 phút thực hiện.

Giáp Tết, hầu hết mọi người đều gấp rút hoàn thành các kế hoạch, công việc để thảnh thơi đón năm mới. Chính vì thế, việc đầu tư chăm chút cho nhan sắc hoặc chỉnh sửa lại một số khiếm khuyết ngoại hình không ưng ý, trong đó có chiếc mũi kém duyên dáng thường bị gạt ra hoặc đưa xuống cuối danh sách những điều cần làm cuối năm. Chưa kể, nhiều người cho rằng để cải thiện tình trạng khiếm khuyết của chiếc mũi như mũi gồ, tẹt, thấp, ngắn, lệch, vẹo… thì phải làm phẫu thuật, chịu đau đớn và tốn kém nhiều thời gian để lành lặn, hồi phục.

anhsoonline

Lan Ngọc sở hữu chiếc mũi S line xinh xắn sau nâng mũi bằng filler.

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần một lần đến Dencos Luxury và tốn thêm vài phút khi thực hiện liệu trình, bạn có thể tự tin sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, đồng thời những khiếm khuyết gồ, gãy, lệch vẹo… cũng được xóa bỏ. Đây chính là những ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line không phẫu thuật bằng filler.

Theo khoa học, filler là một chất làm đầy không vĩnh viễn, được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ làm đầy mô. Filler tồn tại ở dạng keo lỏng đậm đặc, có kết cấu tự nhiên với thành phần chủ yếu là nước muối sinh lý - tương tự như một loại hạt ngậm nước trong cơ thể con người, có tên gọi là hyaluronic acid. Do đó, filler khá thân thiện, lành tính, có khả năng tương thích cao, không gây ra phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

anhsoonline

Hoạt chất filler đổ đầy khoang và mô rỗng trong mũi, giúp chiếc mũi được nâng cao và thanh tú hơn.

Trong liệu trình tạo dáng mũi, filler được đưa vào vùng mũi cần điều trị thông qua hình thức tiêm, có bôi tê để tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng khi thực hiện. Chỉ cần một mũi tiêm nhỏ, filler sẽ nhanh chóng đổ đầy chính xác hoạt chất vào vị trí mô rỗng, giúp khối mô này trở nên dày hơn và nâng cao hơn, kéo theo cấu trúc mũi ở vị trí đó cũng đầy lên nhanh chóng. Với đôi tay thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ tại Dencos Luxury, hoạt chất filler sẽ được đưa vào đúng vị trí cần điều trị và được điều chỉnh linh hoạt để phân bố hợp lý trong khoang mũi, giúp chiếc mũi được định hình và tạo thành dáng S line cân đối.

anhsoonline

Chiếc mũi trước và sau khi điều trị bằng filler.

Quá trình điều trị nhẹ nhàng diễn ra trong khoảng 5 phút (trừ thời gian bôi tê trước đó). Sau 5 phút, chiếc mũi thấp, ngắn, bị tẹt hoặc bị gồ sẽ thay đổi nhanh chóng, trở nên cao hơn và thanh tú tự nhiên, không để lại sẹo. Trên thực tế, sau một thời gian tồn tại trong mũi, hoạt chất filler sẽ bị tiêu dần một cách tự nhiên, đảm bảo không gây biến chứng về lâu về dài. Do đó, bạn cần phải tiêm nhắc lại sau một thời gian filler hết tác dụng. Tuy nhiên, dạng hoạt chất filler được sử dụng tại Dencos Luxury có thời gian duy trì lâu, từ 1 đến 2 năm. Đồng thời, hiệu quả tồn tại và duy trì kết quả của filler sau khi được tiêm nhắc lại cũng sẽ kéo dài lâu hơn so với liệu trình trước đó. Để biết thêm chi tiết về công nghệ, xem tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury. Hotline: 0906888836.

- 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 38388836 - 08 66527999.
- 135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0902 8888 36.
- 227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 3554855 - 0982159258.
Website:http://dencosluxury.com.
Facebook:https://www.facebook.com/thammyviendencos

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)