Thứ sáu, 30/6/2017, 09:00 (GMT+7)

Mùi hương giúp nàng tự tin hơn trong buổi hẹn hò

Sự cuốn hút của phái đẹp không chỉ ở những bộ cánh sang trọng mà còn từ mùi hương cơ thể.

Vì sao mùi hương lại quan trọng?

Mỗi người có một mùi hương cơ thể khác nhau, trong nhiều trường hợp, mùi hương ấy có thể thu hút người khác giới. 

Nếu áo quần hay những gương mặt xinh đẹp luôn gây ấn tượng mạnh với đấng mày râu thì mùi hương đôi lúc khiến họ mải mê kiếm tìm. Bạn có thể dùng hương thơm cơ thể của mình để “đánh dấu” sự hiện diện, nếu chàng bị mê hoặc bởi mùi hương nước hoa bạn đang sử dụng, anh ấy sẽ có ấn tượng khó phai.

huong-thom-giup-nang-tu-tin-hon-trong-buoi-hen-ho

Mùi hương bạn lựa chọn có thể làm cho người đối diện say đắm.

Bí quyết chọn mùi hương cho cơ thể

Nếu là cô nàng nhẹ nhàng, tinh tế, bạn sẽ phù hợp với hương hoa anh đào. Khi bạn lướt qua người ấy, ấn tượng đầu tiên không phải là khuôn mặt, dáng hình mà là hương thơm. Hương anh đào ngọt ngào, thanh tao có thể đem lại cảm giác bình yên trong lần đầu gặp gỡ.

Nếu bạn là cô nàng cá tính, cháy bỏng trong tình yêu thì nên chọn hương hoa hồng. Chàng sẽ bị thu hút bởi hương hoa quyến rũ cùng cảm giác nồng nàn và yên tâm khi bên bạn.

huong-thom-giup-nang-tu-tin-hon-trong-buoi-hen-ho-1

Hương sữa tắm hoa hồng là gợi ý cho những cô nàng cá tính, cháy bỏng trong tình yêu.

Nếu bạn là cô nàng mộng mơ với những thoáng hờn giận trong tình yêu thì hương hoa diên vĩ là lựa chọn phù hợp. Hương thơm quyến rũ có thể khiến chàng muốn bảo vệ và chở che bạn. Sự hòa quyện tự nhiên giữa hương hoa diên vĩ cùng mùi hương cơ thể là gợi ý cho bạn

Với những cô nàng bí ẩn nhưng luôn biết mình cần và muốn gì thì hương hoa lily có thể giúp chàng hiểu bạn hơn. Không nồng nàn như hoa hồng, cũng không ngọt ngào như diên vĩ, hoa lily là sự hòa quyện của những cung bậc cảm xúc nhớ thương, xa cách. Hương thơm thư giãn nhẹ nhàng ấy khiến người đối diện xao xuyến và mong muốn có cơ hội khám phá tính cách của bạn

Còn với cô nàng mới tổn thương, trong họ hòa quyện nhiều cung bậc cảm xúc nhưng hơn hết đó là sự vươn lên, vượt qua quá khứ để mở rộng lòng mình đón nhận những cơ hội mới như đóa xuyên tuyết vươn lên từ tuyết trắng. Hương hoa thanh khiết thu hút chàng bởi sự mạnh mẽ như chính tên gọi của nó.

huong-thom-giup-nang-tu-tin-hon-trong-buoi-hen-ho-2

Trong lần hẹn hò đầu tiên hay những buổi gặp gỡ sau này, hương thơm của cơ thể là một trong những yếu tố làm người ấy lưu luyến. Mùi hương của bạn không bị phụ thuộc vào những chai nước hoa đắt tiền, mà là mùi hương cơ thể, hòa quyện cùng hương thơm đến từ vườn hoa cảm xúc của Double Rich.

Bạn có nét riêng nào trong 5 cá tính trên; hương thơm nào có thể giúp bạn tỏa sáng..., bạn có thể khám phá "đóa hoa tình yêu trong tim mình" và trải nghiệm sữa tắm Double Rich với diện mạo mới tại website Fanpage.

(Nguồn: Double Rich)