Megan Fox và các cuộc 'đại tu' thẩm mỹ

Thứ tư, 26/6/2013 11:12 GMT+7
0 0 chia sẻ

Dù liên tục phủ nhận nhưng sự 'biến dạng' dễ thấy ở mũi, ngực, xương hàm, môi của mỹ nhân đã 'phản chủ'.

>> Sao hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ
>> 8 biến đổi 'một trời một vực' của Thủy Tiên

Ngay sau khi nổi đình đám với bộ phim Transformers năm 2007, Megan Fox đã dính tin đồn "tu sửa" nhan sắc. Đến khi công chúng thường xuyên so sánh vẻ đẹp của cô với mỹ nhân Angelina Jolie, thông tin Megan Fox "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ và liên tục chỉnh sửa khuôn mặt nhiều lần cứ thế tràn lan. Nhiều người cho rằng, Megan từng sửa mũi, nâng ngực, chỉnh xương hàm, bơm môi, bơm botox... Nhưng bất chấp những lời "buộc tội", Megan Fox một mực phủ nhận.

Trước khi gương mặt Megan Fox trở nên "cứng đơ" như hiện nay, cô là một mỹ nhân được cánh mày râu mơ ước. Megan sửa mũi sau khi tốt nghiệp trung học và không hề nâng ngực, cho đến năm 2010. Tuy hai ca phẫu thuật sửa mũi và nâng ngực không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của Megan Fox, nhưng gương mặt cô trở nên cứng và nhìn như tượng sáp sau khi có sự can thiệp của botox. Nhiều bức ảnh chụp sát mặt cho thấy, gương mặt cô thiếu tự nhiên, không có cảm xúc. Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tiết lộ với tờ Intouch: "Megan thường xuyên phẫu thuật thẩm mỹ. Cô ấy chi hàng chục ngàn USD để làm đẹp".

1. Sửa mũi

Bức ảnh chụp trước và sau cho thấy Megan Fox đã sửa mũi. Đường sống mũi thẳng tắp, không còn dấu hiệu của vết gãy giữa mũi và cánh mũi đóng hẹp hơn so với trước. Việc phẫu thuật mũi của Megan Fox được đánh giá là thành công bởi nhìn rất tinh tế và tự nhiên.

2. Bơm môi

Để có được đôi môi đầy đặn và gợi cảm, Megan Fox đã chọn bơm môi. Đôi môi của cô hiện tại khác rất nhiều so với cách đây hơn 10 năm.

3. Nâng ngực

Cỡ ngực của Megan Fox đã tăng lên đáng kể, sau khi chỉnh sửa. Từ size B, bây giờ ngực của Megan đã là 34 C.

4. Tiêm botox

Khó lòng tin rằng gương mặt này không sử dụng botox vì nó thể hiện mọi dấu hiệu của việc tiêm botox. Làn da sáng bóng, nhìn cứng như tượng sáp và dường như các cơ cố định, không có dấu hiệu của các nếp nhăn.

Ngắm những khác biệt trên gương mặt Megan Fox so với trước đây:

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, cánh mũi của Megan Fox to và hơi gồ ghề.
So với thời còn đi học, gương mặt của Megan Fox đã biến đổi rất nhiều.
Qua từng năm, Megan Fox lại thay đổi diện mạo. Nhiều người cho rằng, mỹ nhân 'Transformers' đã nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.
Hình dạng đôi môi và xương gò má đã thay đổi rất nhiều so với trước đây.
Các cơ mặt vì tiêm botox nên không còn nét tự nhiên.
Các bác sĩ cho rằng, Megan Fox đã chi hàng chục ngàn USD cho việc làm đẹp bằng dao kéo.

megan-4-979385-1372220265_500x0.jpg

Bản thân Megan Fox luôn luôn phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nhìn những khác biệt trên gương mặt cô sau 10 năm, ít ai tin vào lời cô nói.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018