Thứ năm, 3/5/2018, 15:00 (GMT+7)

MC Phan Anh tiết lộ bí quyết trẻ trung ở tuổi gần 40

Ngoài tập luyện thể thao và ăn uống đầy đủ, liệu trình nâng cơ bằng chỉ hoa hồng xanh là cách giúp anh trẻ trung hơn.

Phan Anh là một trong những mỹ nam đình đám của showbiz Việt. Ngoài vai trò MC, diễn viên, anh còn là ông chủ một spa tại Hà Nội. Gần đây, anh hợp tác với Hoa hậu Hải Dương nhằm giới thiệu các liệu trình làm đẹp từ Hàn Quốc tới mọi người.

MC điển trai thừa nhận ít có thời gian chăm sóc da vì lịch trình bận rộn. Do vậy, ở tuổi 37, làn da anh không thật sự khỏe và cơ mặt cũng ít nhiều bị lão hoá, chảy xệ. Nhờ bí quyết riêng, anh đã tìm lại được vẻ phong độ.

polyad

Phan Anh cho biết không tránh khỏi chảy xệ, lão hóa da.

Hiện Phan Anh luôn tự tin khi ghi hình hay xuất hiện ở bất kỳ đâu. Anh tiết lộ bí quyết giúp anh giữ được vẻ ngoài bảnh bao, khỏe khoắn là: đảm bảo giấc ngủ sâu, uống đủ nước (2-3 lít nước mỗi ngày), chế độ ăn phù hợp, tập thể thao và chọn các phương pháp chăm sóc da, làm đẹp phù hợp. Liệu trình nâng cơ bằng chỉ hoa hồng xanh tại HD Korea Clinic là một trong những cách giúp anh trẻ trung hơn.

Trong buổi gặp gỡ khách hàng thân thiết của HD Korea Clinic mới đây, MC Phan Anh cho biết, sau khi nâng cơ bằng chỉ hoa hồng xanh, anh thấy da dịu nhẹ hơn. Lúc mới làm, phần cơ mặt bị căng nên hơi có cảm giác cứng, nhưng mọi thứ vẫn bình thường. Phần tiểu phẫu nằm sâu ở vùng thái dương nên không gây mất thẩm mỹ hay có vết bầm tím. Ngay sau khi trải nhiệm, anh thấy mình trẻ hơn. 

polyad

MC điển trai tìm đến giải pháp nâng cơ từ Hàn Quốc.

"Điều quan trọng với độ tuổi ngoài 30-40 là làm sao giữ được nét thanh xuân lâu hơn. Ngày nay, khi y học phát triển, chúng ta cần ưu tiên các phẫu thuật không xâm lấn vì vừa đẹp, vừa không ảnh hưởng sức khỏe. Tuy kết quả không giữ lâu như 'dao kéo', nhưng bạn có thể sở hữu đường nét hài hòa, khi không thích nữa cũng có thể nhanh chóng trở lại như lúc ban đầu", anh nói thêm. Với độ tuổi từ 50, liệu trình này giúp người thực hiện trẻ hơn đến 10 tuổi. 

polyad

MC Phan Anh phong bộ ở tuổi 37.

Liệu trình nâng cơ bằng chỉ hoa hồng xanh đang áp dụng tại HD Korea Clinic, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tạo hình từ Hàn Quốc. Theo Hoa hậu Hải Dương - bà chủ cơ sở làm đẹp, sau 50 phút thực hiện, bạn sẽ trẻ hơn nhiều tuổi, hiệu quả có thể duy trì 3 năm.

Khi đưa chỉ hoa hồng xanh vào cơ mặt, loạt mắc chỉ hình dáng như gai hoa hồng sẽ gắn chặt vào các mô. Ở vùng xung quanh sợi chỉ đó, collagen và insulin bắt đầu hoạt động mạnh. Sau khi chỉ tự tiêu, các collagen và insulin mới cũng xuất hiện nhiều hơn, giúp tăng độ đàn hồi, tươi trẻ của làn da.

polyad

Phan Anh hợp tác với Hoa hậu Hải Dương giới thiệu các liệu trình làm đẹp từ Hàn Quốc tới mọi người.

HD Korea Clinic áp dụng mức giá ưu đãi với liệu trình nâng cơ bằng chỉ hoa hồng xanh, do các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện. Chương trình làm đẹp ưu đãi lần lượt diễn ra tại Nha Trang (ngày 4/5), TP HCM (5-6/5). Liên hệ hotline (028) 6675 7171 hoặc website.

Thu Ngân