Thứ hai, 6/4/2015, 10:00 (GMT+7)

Mặt V-line đẹp như Phạm Băng Băng

Công nghệ không phẫu thuật với 3 mũi tiêm chỉ trong 15 phút giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn như nữ diễn viên Phạm Băng Băng.

Khuôn mặt V-line với đường nét thanh thoát của nữ diễn viên họ Phạm được nhiều người yêu thích. Để có thể sở hữu nét V-line như Phạm Băng Băng, phẫu thuật gọt hàm độn cằm là phương án truyền thống hữu hiệu. Tuy nhiên, những rủi ro có thể gặp về sau là tụt cằm, lộ chất độn, méo cằm... Công nghệ điêu khắc mặt V-Line Bing Bing V mới giúp tạo đường nét phù hợp cho gương  mặt, khắc phục hạn chế của các công nghệ cũ.

polyad

V-Line Bing Bing V là kết quả của liệu trình tích hợp thẩm mỹ gồm 2 bước đơn giản: tiêm toxin thu gọn cơ cắn, tiêm Juvederm làm thon đầy cằm. Các ưu điểm của phương pháp này là không phẫu thuật, không đau, không mất thời gian nghĩ dưỡng, giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên, được chứng nhận độ an toàn và hiệu quả như phẫu thuật gọt hàm độn cằm.

polyad

Bước đầu tiên chỉnh sửa phần xương góc hàm, yếu tố quan trọng trong việc định hình khuôn mặt V-line, bạn sẽ được tiêm một lượng toxin vào vùng cơ cắn ở 2 bên góc hàm. Toxin khi được tiêm vào cơ cắn sẽ làm thư giãn, mềm đường nét thô cứng, tác động đến các góc hàm, tạo ra một khuôn mặt V-line thon gọn, quyến rũ. Bước tiếp theo, tạo hình chiếc cằm thon là yếu tố quyết định đường nét của khuôn mặt V-line, bạn sẽ được tiêm một lượng nhỏ Juvederm vào vùng cằm, có tác dụng làm đầy, giúp cằm nhỏ, lẹm trở nên đầy đặn, thon dài. Công nghệ điêu khắc mặt V-Line Bing Bing V không phẫu thuật, sáng tạo tại Khơ Thị, cam kết hiệu quả: mặt đẹp tự nhiên chuẩn V-line, không ảnh hưởng biểu cảm khuôn mặt; thời gian tiến hành nhanh chóng trong 15 phút với 3 mũi tiêm; kết quả rõ rệt sau lần đầu tiên; không đau, không sẹo, không mất thời gian nghĩ dưỡng, phù hợp với những người bận rộn.

polyad

Hình ảnh trước và sau điêu khắc mặt V-line không phẫu thuật Bing Bing V tại Khơ Thị. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây.

Đón chào mùa hè, Khơ Thị ra mắt các công nghệ mới độc đáo: OPP Laser 2016 - trẻ hóa da sau 30 phút (miễn phí lần đầu trải nghiệm); tạo mặt V-line không phẫu thuật giá trải nghiệm 18,69 triệu đồng; khuyến mãi hấp dẫn giảm 20-30% cho các gói dịch vụ trị liệu; tặng ngay 2 triệu đồng khi cắt - bấm mí và nâng mũi Hàn Quốc, tặng 5 triệu đồng khi nâng mũi S-line. Thời gian áp dụng từ 30/3 đến 12/4. Hotline 0933 888 515 - 0909 633 133.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 6252 5566 - 6253 5566.
170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 392 092 88 - 392 092 89.
Website: www.thammyvienkhothi.com
Facebook: www.facebook.com/spakhothi

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)