Thứ hai, 2/11/2015, 11:00 (GMT+7)

Lưu ý khi phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô móm can thiệp trên khung xương mặt, liên quan trực tiếp đến khớp cắn, khớp thái dương, hệ thống thần kinh mạch máu.

Nghiên cứu sinh, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM chia sẻ về phương pháp phẫu thuật hàm hô móm vẩu an toàn.

Phẫu thuật hàm hô móm vẩu chỉ cần thực hiện khi tình trạng nặng, khách hàng cần được thăm khám kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, gọt mặt V-line, cắt mắt hay nâng ngực, độn cằm để lại có thể không gây ra hậu quả nghiêm trọng như phẫu thuật hàm. Vì phẫu thuật cắt xương hàm có thể thay đổi câu trúc toàn bộ gương mặt. Nhiều chị em vì mong muốn đẹp nhanh, quyết định sai, dễ dẫn đến tình trạng "tiền mất tật mang".

polyad

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu phẫu thuật hô móm vẩu hay chỉnh hình khuôn mặt mà có liên quan đến bộ máy nhai như răng miệng cần lưu ý những điểm sau:

Khách hàng phải cố gắng đến ít nhất 5 bệnh viện để khám và tư vấn về phẫu thuật hàm hô móm: một bệnh viện chuyên phẫu thuật hàm hô phải trang bị đầy đủ dụng cụ tư vấn như giá khớp Quick để đo cung hàm mặt, phần mềm Vceph để phân tích cấu trúc xương hàm, mô hình sọ để giải thích hệ thống mạch máu, dây thần kinh, phòng khám nha khoa khép kín để lấy dấu cung răng, kiểm tra răng miệng trước phẫu thuật.

polyad

Kỹ thuật khắc phục hàm hô móm rất phức tạp.

Về trang thiết bị, bệnh viện chuyên phẫu thuật hàm hô móm phải trang bị tối thiểu 3 máy cơ bản sau: máy X Quang kỹ thuật số 3D ConeBeam CT để chụp cấu trúc xương hàm mặt; máy cắt xương chuyên dụng Hi Speed Asculap để cắt xương hạn chế chảy máu; máy gây mê để thực hiện ca phẫu thuật ngay chính tại bệnh viện, trung tâm bạn tư vấn. Bạn nên yêu cầu để được xem máy móc như trên trước khi tiến hành phẫu thuật.

polyad

Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ.

Những biến chứng xảy ra trong khi phẫu thuật hàm hô móm vẩu: bác sĩ phải giải thích cụ thể tác động của khớp cắn sau phẫu thuật vì liên quan đến chức năng nhai, khớp thái dương hàm bị tác động như thế nào sau khi phẫu thuật hàm cũng như yếu tố thẩm mỹ răng lâu dài. Phẫu thuật hàm hô móm vẩu là phẫu thuật phức tạp liên quan đến chức năng nhai, hệ dây thần kinh nên bạn cân nhắc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ, bác sĩ giỏi với công nghệ và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Chi tiết liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM. (Ngay góc ngã tư Mạc Đỉnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)
Tel: +84 8 39115678
Hotline: 0902 898 258
Website: benhvienthammyhanquoc.com
Email:info@kimhospital.com

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim)