Thứ tư, 8/6/2016, 09:00 (GMT+7)

Loại bỏ tình trạng sụp mi do lão hóa

Với phụ nữ châu Á, sở hữu đôi mắt to là niềm ao ước của nhiều người. Sau tuổi 35, kích thước đôi mắt bị ảnh hưởng nhiều bởi tình trạng lão hóa.

Tuổi tác càng lớn, nếp nhăn càng xuất hiện nhiều hơn, da trên bầu mắt bị chùng xuống và túi mỡ cũng hình thành. Nguyên nhân là do phần da xung quanh mắt đã mất đi tính đàn hồi và cùng với tuổi tác, cơ mắt hoạt động chậm hơn.

loai-bo-tinh-trang-sup-mi-do-lao-hoa

Á hậu Việt Nam 2014, Đại sứ thương hiệu Viên thẩm mỹ Mắt Ngọc, Nguyễn Trần Huyền My sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo cho biết Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc đã thực hiện một ca phẫu thuật khó cho khách hàng nữ trên 40 tuổi. Tình trạng mỡ dư trên bầu mắt khiến mắt bị sụp mí, che phủ toàn bộ hai mí trên. Ông cho biết dù mỡ, da dư ít hay nhiều thì lâu dần cũng kéo theo hiện tượng sụp che nếp mí. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà tầm nhìn của mắt cũng bị cản trở. Để giải quyết trường hợp này, một trong những phương pháp hữu hiệu là lấy mỡ da thừa  mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt thông qua đường mổ theo đúng nếp mí trên.

loai-bo-tinh-trang-sup-mi-do-lao-hoa-1

Đôi mắt khách hàng trước và sau khi phẫu thuật.

Ưu điểm phương pháp này là giúp loại bỏ phần da thừa che phủ, mắt đẹp ngay, mi mắt ít sưng bầm, nếp mí rõ hơn nên nhìn tươi sáng, trẻ hơn, xóa hoặc mất hẳn các vết nhăn chân chim. Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo giải thích, sở dĩ kỹ thuật lấy mỡ da thừa mí trên và nâng cơ đuôi mắt thường đi chung với nhau bởi ở tuổi lão hóa, phần đuôi mắt bị sụp xuống và khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ da thừa thì vẫn chưa cải thiện triệt để về mặt thẩm mỹ. “Khi đó, mặc dù phần mí trên đã không còn bị mỡ thừa nhưng đuôi mắt vẫn bị chùng xuống làm cho đôi mắt trông nhỏ lại. Vì vậy, cũng như tên gọi, kỹ thuật nâng cơ đuôi mắt giúp kéo đôi mắt không bị xệ xuống và khuôn mặt nhìn trẻ trung, tươi tắn hơn”.

loai-bo-tinh-trang-sup-mi-do-lao-hoa-2

Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc.

Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng loại chỉ chuyên biệt dùng để nâng cơ đuôi mắt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc để nâng cơ ở phần đuôi mắt và cố định vào nền xương ổ mắt. Giai đoạn này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm đánh giá tình trạng thực tế để cố định vị trí nào, cố định ra sao để phần đuôi mắt được nâng lên một cách tự nhiên phù hợp với khuôn mặt.

Nếu so sánh bệnh nhân trước và sau phẫu thuật, bạn sẽ thấy khác biệt rất lớn. Sau phẫu thuật, mỡ thừa bị loại bỏ, đuôi mắt không bị chùng xuống và trông rất trẻ. Đặc biệt, đường mổ trùng với nếp mí nên không để lại bất kỳ vết sẹo nào.

Nhân dịp sinh nhật của viện, từ ngày 1/6 đến 30/6, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc áp dụng chương trình ưu đãi tặng 25% chi phí phẫu thuật.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

246 - 248 - 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 62991555. Hotline: 0971799555
Website: thammymatngoc.vn

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc)