Thứ ba, 3/1/2012, 10:01 (GMT+7)

Loại bỏ mụn sau 3 lần điều trị

Công nghệ LHE đạt được tới 95% thành công khi điều trị và làm sạch thương tổn mụn trứng cá.

Mụn khiến da bị viêm đỏ, lỗ chân lông to, thậm chí còn để lại sẹo trên da. Đó là dấu hiệu “cầu cứu” của làn da khi bị vi khuẩn Propionibacterium acnes (P.acnes) tấn công. Bạn đừng để tình trạng này kéo dài vì như vậy làn da sẽ rất khó trở lại vẻ tươi trẻ mịn màng như ban đầu.

sdr

Theo nghiên cứu y khoa, da bị mụn trứng cá là vì vi khuẩn P.acnes phát triển và lây lan trên da, vi khuẩn P.acnes sẽ kết hợp với lượng chất nhờn và các tế bào chết, bụi bẩn để làm tăng độ nghiêm trọng của mụn và sự sưng tấy ống chân lông. Sự sưng tấy này gây nên mụn trứng cá mủ. Nếu sưng tấy kéo dài và không được chữa trị, các mụn u nang lông nghiêm trọng sẽ phát triển dẫn đến nhiễm trùng cũng như tạo sẹo vĩnh viễn.

Để loại bỏ mụn, bạn cần áp dụng phương pháp điều trị, giúp da kiểm soát chất nhờn, khử bỏ vi khuẩn P.acnes và mau chóng se lành vết thương do mụn để lại.

Công nghệ LHE đạt được tới 95% thành công khi điều trị và làm sạch thương tổn mụn trứng cá.

Công nghệ LHE đạt được tới 95% thành công khi điều trị và làm sạch thương tổn mụn trứng cá.

Công nghệ LHE là phương pháp kết hợp ánh sáng siêu tần và nhiệt năng giúp khử bỏ tối đa vi khuẩn P.acnes, điều trị và chăm sóc da bị mụn trứng cá. Quang trị liệu pháp LHE là loại ánh sáng đặc biệt có màu. Khi chiếu trên vùng da nhiễm khuẩn, chúng sẽ tạo ra phản ứng quang hoá để tấn công, phá vỡ màng tế bào của P.acnes. Bên cạnh đó, đầu mài mòn kỹ thuật số sẽ lấy đi toàn bộ tế bào chết, kích thích tái tạo tết bào mới.

Kết hợp linh hoạt sức mạnh của năng lượng ánh sáng và nhiệt năng, sau 3 lần chiếu ánh sáng đầu tiên nhân mụn sẽ teo lại. Lớp mụn non dưới da sẽ tiếp tục trồi lên hết bề mặt da và quá trình chiếu ánh sáng vẫn được tiếp tục. Nhân mụn teo và tự bong ra trong quá trình vệ sinh da hằng ngày.

Sau quá trình điều trị, da ngày càng sáng hơn, lỗ chân lông trên bề mặt da sẽ se khít, giảm lượng dầu nhờn, giúp kiểm soát tối đa tình trạng viêm nhiễm và lây lan, bề mặt da mát và láng mịn.

Chương trình được tư vấn bởi bác sĩ Trần Hoàng Oanh tại:
Milan Clinic & Spa
GPYT: 716/2009/HNTN
Hot line: 093 493 8888 - 090 523 8888
- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 38268870
- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt thự số 3). ĐT: 04 35133667
Website:
www.milanbeauty.com.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()