Thứ năm, 31/5/2012, 13:00 (GMT+7)

Loại bỏ hoàn toàn sẹo bỏng bô

Sẹo thâm vùng bắp chân tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là lý do gây mất tự tin của phụ nữ khi mặc váy.

Em có đôi chân đẹp và em cũng rất thích mặc váy. Nhưng từ hai năm nay, bắp chân em có vết sẹo thâm do bỏng ống bô xe máy nên em không dám mặc váy nữa. Em xin hỏi có cách nào giúp em được không ạ?

chandep-586526-1368239887_500x0.jpg

Bỏng bô xe máy là một tai nạn khá thường gặp và hậu quả khó chịu nhất của nó chính là sẹo thâm. Sẹo thâm vùng bắp chân tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là lý do gây mất tự tin của phụ nữ khi mặc váy.

Đây là tình trạng tăng sắc tố tạm thời hoặc vĩnh viễn tại vùng bỏng do nhiệt. Tổn thương thuộc nhóm bệnh tăng sắc tố sau viêm. Sau bỏng, tại lớp dưới da vùng sẹo có sự tập trung của sắc tố đen (melanin). Các sắc tố này có kích thước lớn hơn và tập trung với số lượng nhiều hơn so với vùng da bình thường. Các sắc tố có thể tồn tại vĩnh viễn tại sẹo nếu không được điều trị.

Việc trị liệu chính là phá vỡ hoặc loại bỏ các sắc tố đen này. Để loại bỏ được lớp sắc tố melanin (vốn nằm phía dưới của da) cần tác động đủ mạnh và đủ sâu đến tận lớp dưới của da. Vì thế các biện pháp trị liệu như mỹ phẩm hay thuốc bôi thường không có hiệu quả.

Công nghệ Laser YAG Q-Switched cao cấp thế hệ mới nhất với hai loại bước sóng tác động đặc hiệu vào lớp sắc tố melanin làm phá vỡ, chia nhỏ và loại bỏ hoàn toàn chúng. Chính vì laser chỉ tác dụng đặc hiệu vào sắc tố đen mà da vùng điều trị không hề bị tổn thương. Kết quả là sẹo thâm hoàn toàn bị loại bỏ mà không ảnh hưởng đến làn da.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 043 945 4548

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn

Web: www.vienthammyhanoi.com.vn

Ý kiến bạn đọc ()