Lấp đầy sẹo lõm

Thứ sáu, 14/10/2011 10:30 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thẩm mỹ Senta Medi (Hà Nội) vừa ứng dụng công nghệ lấp đầy sẹo lõm hiện đại 3D Fractional Microneedle. Công nghệ của hãng Lutronic Mỹ này là sự kết hợp của sóng RF lưỡng cực và công nghệ đa điểm (Fractional) trong một trị liệu.

49 vi chip siêu kim sẽ lần lượt đi xuống dưới các lớp của tầng sinh sản tế bào, mang theo năng lượng sóng RF tác động trực tiếp đến chân sẹo để loại bỏ những tế bào chai sần, già nua. Sau đó, chúng sẽ kích thích sự hình thành các tế bào mới để tái sắp xếp cấu trúc, làm đầy dần những vết sẹo lõm, xóa nhăn và làm săn chắc da.

Năng lượng sóng RF được đưa sâu xuống dưới da đến 3,5 mm nên các vết sẹo sâu ngay cả trên những làn da lão hóa mạnh sẽ không còn là thách thức.

Công nghệ lấp sẹo lõm và săn chắc da 3d Fractional Technology.

Công nghệ lấp sẹo lõm và săn chắc da 3D Fractional Technology.

Các siêu kim đi sâu dưới da theo từng hàng (mỗi hàng 7 siêu kim) trong khoảng thời gian ngắn mà mắt thường không thể cảm nhận được (thời gian tính bằng đơn vị ns). Nhờ đó, những vùng da xung quanh không bị tổn thương nên thời gian nghỉ dưỡng ít. Trong liệu trình điều trị, khách hàng được kết hợp thêm các trị liệu bổ sung như tế bào gốc, các serum siêu tái tạo để thúc đẩy quá trình làm đầy da từ bên trong. Sau trị liệu, bạn có thể trở lại với công việc, nhưng không được để làn da tiếp xúc với nước trong 4 tiếng đầu tiên và giữ vệ sinh, tránh bụi cho làn da. 

Trước và sau điều trị bằng sóng RF.

Hình ảnh trước và sau điều trị bằng sóng RF.

Ưu điểm của công nghệ 3D Fractional RF là an toàn cho làn da, thời gian trị liệu ngắn, chi phí điều trị hợp lý, hiệu quả cao.

Chuyên gia thực hành trị liệu thực tế tại Senta Medi.

Chuyên gia thực hành trị liệu thực tế tại Senta Medi.

Trong tháng 10, Senta Medi có nhiều chương trình khuyến mại lớn cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
(TOP 3 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín Tin và Dùng 2010-2011 do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam bình chọn)
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://www.senta.com.vn
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018