Thứ bảy, 14/4/2012, 08:58 (GMT+7)

Làm thon gọn cơ thể với CoolSculpting

Công nghệ CoolSculpting giúp lấy đi mỡ thừa ở các vùng không mong muốn bằng cách làm đông lạnh, kết tinh tế bào mỡ và hủy chúng.

Công nghệ này còn được gọi là “Đông hủy mỡ” (CryoLipolysis) và được thực hiện bởi thiết bị CoolSculpting do hãng Zeltiq (Mỹ) sản xuất. Thiết bị mới này vừa được Cục Quản lý Thực - Dược phẩm của Mỹ (US FDA) xác nhận chất lượng, hiệu quả và duyệt cho sử dụng tại Mỹ.

huy-mo-bung-369943-1368230388_500x0.jpg

Công nghệ này phù hợp cho những người, kể cả nam và nữ, dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao... nhưng vẫn không giảm được một vài vùng mỡ “cứng đầu” như mỡ tích tụ ở bụng, hai bên hông, hai bên cánh tay... Khi điều trị, thiết bị sẽ tác động vào từng vùng mỡ thừa làm đông lạnh kết tinh các tế bào mỡ, từ đó, phân hủy mỡ mà không phải phẫu thuật, không cần “hút mỡ”, không dùng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm tổn thương các dây thần kinh và mạch máu xung quanh và cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Hiệu quả giảm mỡ có thể bắt đầu thấy được từ tuần thứ 3 và sẽ tăng dần đến tối đa từ 2 cho đến 4 tháng sau. Lượng mỡ được phân hủy khoảng trên 20% bề dày lớp mỡ của vùng điều trị. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể, tương tự như cách loại trừ mỡ ra khỏi thực phẩm khi chúng ta ăn vào.

3-338058-1368230388_500x0.jpg

Tác động của công nghệ CoolSculpting:

- Tác động lạnh xuyên qua da vào đến lớp mỡ bằng công nghệ kỹ thuật cao, được điều khiển chính xác bằng computer.

- Độ lạnh được duy trì theo đúng thời gian định trước đủ để kết tinh và phân hủy các tế bào mỡ.

- Các tế bào mỡ bắt đầu bị phân hủy dần theo quy trình tự nhiên và kéo dài trong nhiều tháng.

- Việc phân hủy dần các tế bào mỡ một cách tự nhiên sau điều trị sẽ làm giảm lớp mỡ thừa.

Việc điều trị bằng công nghệ này chỉ mất khoảng một giờ. Bạn sẽ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị nhưng không gây khó chịu nhiều. Do đó, trong thời gian trị liệu, bạn vẫn có thể xem tivi, làm việc với laptop, đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn... Ngay sau khi thực hiện, vùng điều trị sẽ hơi tê, đỏ nhẹ hoặc bầm nhẹ nhưng sẽ khỏi sau vài giờ hoặc vài ngày. Bạn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường ngay sau trị liệu.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú có chương trình giảm giá 30% đến hết ngày 30/4.

Thông tin chi tiết về công nghệ trên, tham khảo tại http://www.bacsitu.com hoặc liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú tại 290-292 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3601 9999 - 3836 7685.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()