Thứ tư, 1/9/2010, 13:30 (GMT+7)

Làm se khít lỗ chân lông cho mùa thu

Da tôi nhiều dầu, lỗ chân lông vùng má và 2 bên cánh mũi rất thô và nhiều mụn cám, trang điểm rất xấu. Tôi muốn làm se khít lỗ chân lông, vậy hiện nay phương pháp nào phù hợp với làn da của tôi? Mong chuyên mục tư vấn giúp. (Thu Hằng)

Lỗ chân lông thô và to là căn bệnh thường gặp phải của những người da hỗn hợp hoặc da dầu. Các chất bã nhờn của tuyến bã dưới da liên tục hoạt động, đùn lên trên bít chặt các lỗ chân lông gây ra tình trạng mụn. Bên cạnh đó chất bã là nguyên nhân gây tổn thương cho lớp biểu bì da, do cấu trúc của sợi collagen có tác dụng giữ độ căng mịn và đàn hồi bị phá vỡ khiến lớp da trong lỗ chân lông (hay còn gọi vách ngăn lỗ chân lông) bị suy yếu và giãn dần ra.

cogai-896455-1368165937_500x0.jpg

Với thời tiết hanh khô của mùa thu, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa ngày và đêm quá cao, độ ẩm trong không khí quá thấp… tình trạng da lúc này thường bị mất nước trong khi vẫn tiết dầu nhiều ở lớp dưới. Tất cả sẽ làm da ngày càng xấu đi, sinh mụn và lỗ chân lông sẽ ngày càng phình to hơn.

Muốn làm se khít lỗ chân lông triệt để, trước hết bạn cần củng cố và làm khỏe lại các vách ngăn lỗ chân lông này, sau khi chúng được sẽ khít, mới dùng sản phẩm để duy trì và điều tiết lượng dầu.

Khoa học đã tìm ra rằng Deoxyribonucleic Acid (D.N.A) là một thành phần thiết yếu, quan trọng trong tất cả các tế bào của lớp trung bì và lớp ngoại bì của da. Nó đóng vai trò kích thích các Protein tổng hợp trong tầng sinh trưởng, quyết định việc sinh sản ra các tế bào da khỏe mạnh, và giúp cho bề mặt da (chính là bề mặt của các lỗ chân lông) luôn se khít. Bổ sung D.N.A sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

Đây cũng là phương pháp điều trị thành công và được nghiên cứu bởi Pevonia - hãng sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp hàng đầu thế giới của Mỹ tại Việt Nam.

D.N.A chiết xuất từ thiên nhiên, với công nghệ đông khô và vi hạt hóa có khả năng thẩm thấu đến tận tầng sinh trưởng của da thu hẹp kích thước các lỗ chân lông to, cung cấp độ ẩm cần thiết sâu trong da giúp da sáng và mịn hơn.

Với tình trạng da như trên, chị em phụ nữ chỉ cần điều trị liên tục một tuần một lần trong vòng một tháng, làn da sẽ được mịn màng như ý.

Để biết thêm chi tiết về trị liệu, liên hệ:
Hệ thống Placencare Spa uy tín
- Viện Thẩm mỹ công nghệ cao Placencare: 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04 3976 4569/88
- Placencare Spa: Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: 04 3537 7855/56
- Placencare Rest & Relax: Số 26A, Đinh Liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 04 39264798
Email:
Contact@placencarespa.vn
Website:
http://www.placencarespa.vn/

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()