Thứ sáu, 26/10/2012, 16:48 (GMT+7)

Làm đẹp cùng Á hậu Thiên Lý

Bộ sản phẩm Panasonic Beauty giúp Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 chăm sóc mình toàn diện và tiết kiệm thời gian.

Để đẹp hơn, phụ nữ thường dùng cách trang điểm. Trang điểm đương nhiên giúp người phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn nhưng vẻ đẹp ấy chỉ là tạm thời. Vì vậy, vẻ đẹp được ngưỡng mộ vẫn là đẹp tự nhiên, tỏa sáng ngay cả khi không trang điểm. Ngoài ra, trang phục cũng giúp phụ nữ đẹp hơn, chúng có thể thay đổi diện mạo lẫn phong cách của người mặc và có thể khiến người mặc trở nên tự tin hơn. Và phụ nữ có thể khiến người khác nhớ đến mình vì mái tóc dài óng mượt, bồng bềnh, có thể làm người khác xao xuyến vì đôi mắt đen tròn với hàng mi cong vút hoặc nụ cười rạng rỡ. Thậm chí, đôi bàn tay mười ngón thuôn dài cũng hút ánh nhìn của phái mạnh.

makeup-881234-1368295097_500x0.jpg

Cái đẹp vốn muôn màu, muôn vẻ. Tuy nhiên, nhiều người cũng đồng quan điểm rằng, đẹp là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Gương mặt thanh tú, làn da rạng rỡ căng mịn, mái tóc bồng bềnh, đôi môi gợi cảm, nụ cười quyến rũ... và tất cả đều cần sự chăm sóc, trước hết là từ chính bản thân người sở hữu. Nếu không, nét đẹp thiên phú rồi cũng nhanh chóng phai mờ theo thời gian. Việc chăm sóc sắc đẹp giờ không còn khiến phụ nữ mất thời gian như trước đây khi đã có những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp với công nghệ hiện đại.

bb-155102-1368295097_500x0.jpg

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Trương Thiên Lý, người vừa trở lại với vai trò đại diện thương hiệu cho nhãn hàng Panasonic Beauty trở thành một tín đồ của sản phẩm làm đẹp ứng dụng công nghệ tiên tiến. Chị cho biết: “Đẹp quan trọng với chính bản thân người phụ nữ. Tôi thích tự mình làm đẹp bằng những sản phẩm công nghệ hiện đại vì sự tiện lợi và hiệu quả của chúng. Bộ sản phẩm Panasonic Beauty, nhất là chiếc bàn chải đánh răng bỏ túi, dụng cụ uốn mi nhỏ gọn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi hay máy làm ẩm da mặt có thể dùng thay thế cho việc đi spa hàng tuần. Những sản phẩm này giúp tôi chăm sóc mình toàn diện và tiết kiệm thời gian”.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()