Thứ tư, 2/4/2014, 08:00 (GMT+7)

L’Eau Jolie - mùi hương dành cho phái đẹp

Dòng nước hoa này là sự kết hợp hài hòa giữa phương Đông và phương Tây cùng với thiết kế độc đáo đã toát lên sự nữ tính gợi cảm nồng nàn.

Lolita Lempicka nhãn hiệu nước hoa mang tên nhà thiết kế thời trang của Pháp đã chinh phục thị trường nước hoa cao cấp, trở thành một trong 5 nhãn hiệu nước hoa hàng đầu thế giới. Đây là biểu tượng nước hoa của phái đẹp và giới thượng lưu Pháp. Mùi hương là sự kết hợp hài hòa giữa phương Đông và phương Tây cùng với thiết kế độc đáo đã toát lên sự nữ tính gợi cảm nồng nàn, với Lolita Lempicka - mỗi thiết kế và mùi hương mang một ý nghĩa khác nhau

.Dòng nước hoa The First Fragrance viết lên câu chuyện hương thơm bằng L’Eau Jolie - nước hoa mới dành cho những cô gái đẹp xuân sắc đang bước vào hành trình khám phá thế giới tuyệt mỹ… Hương thơm như vẻ e ấp của cô gái trẻ đang xao xuyến trước sự cám dỗ của tình yêu lãng mạn.

2_.jpg

Chai hình trái táo cấm trong suốt như một pha lê chứa đựng hương thơm hồng như đôi má hồng thiếu nữ, gợi mở về một thế giới thần tiên chứa bao điều mới lạ với:

Tầng hương đầu: hương ngọt mát từ trái nho đen hòa tấu cùng vị thanh tao của quả lê châu Á;

Tầng hương giữa: cây hoa cam quyến luyến cùng hương ngọt dịu của hoa anh đào;

Tầng hương cuối: xạ hương và cây tuyết tùng làm nên bản dạ khúc hương thơm lay động trái tim.

1_.jpg

Từ nay đến 30/4, Lolita Lempicka mang đến cho phái đẹp một chương trình khuyến mãi với giải thưởng lên đến 50 triệu đồng, thông tin chi tiết xem tại: www.facebook.com/Lolitalempickavn hoặc các cửa hàng Lolita Lempicka tại các hệ thống Diamond & Parkson trên toàn quốc.

(Nguồn: Lolita Lempicka)