Không gian và dịch vụ spa độc đáo

Thứ ba, 25/10/2011 13:01 GMT+7
0 0 chia sẻ

Với 5 tầng gồm 14 phòng spa chăm sóc da, 2 phòng chăm sóc tóc, một hồ thủy trị liệu đa chức năng, các phòng xông Hamam Thổ Nhĩ Kỳ, khu vực tư vấn sang trọng, Amadora Wellness & Spa sẽ đưa bạn tạm xa cuộc sống vội vã để đắm mình trong không gian tĩnh lặng, thư giãn.

Ra đời với mong muốn mang đến không gian và dịch vụ spa đích thực cho khách hàng yêu cái đẹp, Amadora xây dựng triết lý làm đẹp sâu sắc mà gần gũi, thể hiện trọn vẹn trong hai từ “Hạnh phúc”. Trụ cột tạo nên hạnh phúc của mỗi con người là cơ thể, trí lực và tâm hồn. Sự mất cân bằng của một trong ba trụ cột này là nguồn gốc của bệnh tật, sầu muộn và những âu lo trong mỗi con người. Vì thế spa này lấy tên "Amadora" (có nghĩa là "A gift of love") là món quà tình yêu mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho cơ thể, nguồn năng lượng mới cho trí lực và những cảm xúc bình yên và ngọt ngào cho tâm hồn của bạn.

fd

Một trong những liệu trình đặc trưng của nơi đây là thủy trị liệu. Đây là một phương pháp massage trị liệu khoa học mới lạ, ra đời từ nghiên cứu về cội nguồn của spa đích thực: Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp qua làn nước (Sanitas Per Aqua). Với hệ thống thiết bị hiện đại và độc đáo, trong không gian yên bình, thoáng đãng của thiên nhiên, cơ thể bạn sẽ được những làn nước li ti với cường độ khác nhau tác động lên tất cả các bộ phận.

Trong bể sục rộng (với diện tích như một bể bơi nhỏ), bạn có thể lựa chọn từng vị trí để làn nước massage. Di chuyển hết bể, có nghĩa là bạn đã hoàn thành bài massage trị liệu kết hợp tập thể dục. Tiếp đến, bạn hãy tận hưởng từng giây phút thư giãn trong buồng Sauna và Hamam Thổ Nhĩ Kỳ. Cảm giác mang lại cho bạn sẽ khác so với khi tham gia một liệu trình massage thông thường hay những bài vận động đầy mồ hôi trong phòng gym.

dsf

Ngoài ra, nơi đây còn có những liệu trình chăm sóc như: xông hơi trị liệu bằng ánh sáng F.I.R hay xông ướt Hamam Thổ Nhĩ Kỳ cùng massage đá nóng Himalaya, massage với túi thảo dược... Bạn sẽ được kết hợp với tinh hoa của nghệ thuật massage Nhật Bản, Thái Lan và Pháp cùng các tinh chất đặc trị chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên và từ tảo biển. Tất cả sẽ mang lại vẻ đẹp và sự tự tin của tuổi trẻ.

Tới Amadora Wellness & Spa, bạn không chỉ tận hưởng các liệu trình chăm sóc, trị liệu với kỹ thuật massage điêu luyện, mà còn cảm nhận rõ nét về không gian spa sang trọng, tinh tế, cùng vẻ đẹp của nền văn hóa Phương Đông huyền thoại trong thiết kế kiến trúc và nội thất.

Kết hợp cùng phong cách văn hóa Chămpa, Amadora Wellness & Spa còn có những bức tranh mang nét đẹp tinh tế, yên bình và thanh tao. Không gian gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm hình ảnh về hệ thống Amadora Wellness & Spa tại đây.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018