Không gian đậm chất Nhật của Menard Shop & Facial Salon

Thứ hai, 10/7/2017 14:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Menard Shop & Facial Salon đem đến không gian spa tinh tế, tao nhã, đậm tinh thần và văn hóa Nhật Bản.

cham-soc-da-trong-khong-gian-dam-chat-nghe-thuat-menard-shop-facial-salon

Menard là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, Menard mang tới sứ mệnh lan tỏa tinh thần làm đẹp Nhật Bản tới hàng triệu phụ nữ Việt. Suốt 14 năm hoạt động, thương hiệu này gửi gắm sự tận tâm và tỉ mẩn của người Nhật trong từng sản phẩm, dịch vụ, mong muốn đem tới cho chị em những trải nghiệm tốt nhất.

cham-soc-da-trong-khong-gian-dam-chat-nghe-thuat-menard-shop-facial-salon-1

Các sản phẩm của Menard là kết tinh của quá trình 57 năm dày công nghiên cứu và am hiểu làn da châu Á. Ngoài sản phẩm dưỡng da và trang điểm tự nhiên, lành tính, những người yêu cái đẹp có thể tìm đến Menard Shop & Facial Salon để được chăm sóc làn da và tận hưởng những phút giây thư thái trong không gian đậm chất nghệ thuật.

cham-soc-da-trong-khong-gian-dam-chat-nghe-thuat-menard-shop-facial-salon-2

Ngày 8/7 vừa qua, Menard tái khai trương Shop & Facial Salon tại 18T2 Lê Văn Lương (Hà Nội) nhằm phục vụ chị em tốt hơn trên hành trình tìm kiếm vẻ đẹp đích thực. Địa điểm làm đẹp này được "lột xác" cả về diện mạo lẫn chất lượng.  

Địa điểm làm đẹp này được lột xác cả về diện mạo lẫn chất lượng.

Địa điểm làm đẹp này được "lột xác" cả về diện mạo lẫn chất lượng.

cham-soc-da-trong-khong-gian-dam-chat-nghe-thuat-menard-shop-facial-salon-3

Không gian mới được mở rộng, nội thất và bài trí sang trọng nhưng tinh tế. Nơi đây trở thành địa chỉ yên bình để nạp lại năng lượng cho cơ thể và làn da giữa Hà Nội ồn ào náo nhiệt.

cham-soc-da-trong-khong-gian-dam-chat-nghe-thuat-menard-shop-facial-salon-4

Đến với Menard không chỉ là bước chân vào một không gian spa, mà còn là hòa mình vào thế giới tinh thần tao nhã, tận hưởng giá trị nghệ thuật tỉ mẩn của người Nhật.

Nhân dịp khai trương, từ 3/7 đến 31/7, Menard tặng nhiều ưu đãi khi bạn đến Shop & Facial Salon tại 18T2 Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, từ 3/7 đến 31/7, Menard tặng nhiều ưu đãi khi bạn đến Shop & Facial Salon tại 18T2 Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

(Nguồn: Menard)

Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018