Khôi phục sức sống cho làn da

Thứ tư, 12/12/2012 13:59 GMT+7
0 0 chia sẻ

Da tôi dạo này khô và bong tróc nhiều, xin tư vấn giúp cách chăn sóc hiệu quả không mất nhiều thời gian. (Bảo Tiên)

Tháng 12, trời bắt đầu chuyển mùa, nên da bạn có hiện tượng khô hơn trước cũng là điều dễ hiểu. Làn da là nơi biểu hiện tình trạng của cơ thể, khi bạn làm việc mệt mỏi hay căng thẳng, chúng sẽ không thể tươi tắn, rạng rỡ. Một ngày dài tập trung đầu óc, bạn sẽ có cảm giác như da mặt căng ra, đơ cứng, máu không lưu thông, vào cuối ngày chúng sẽ xám lại.

Aqua Laser Moisturizing giúp da tươi tắn rạng ngời.

Aqua Laser Moisturizing giúp da tươi tắn rạng ngời.

Giải pháp cho bạn chính là dưỡng ẩm, bổ sung nước và các dưỡng chất cho làn da của mình. Khi bạn dùng mỹ phẩm để dưỡng ẩm, các thao tác này cũng đồng thời massage, giúp da trở nên linh hoạt, khơi dậy sức sống.

Aqua Laser Moisturizing là mỹ phẩm thiên nhiên được khuyên dùng để bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cho da. Thành phần thiên nhiên trong sản phẩm này giúp tái tạo và khôi phục độ tươi trẻ cho làn da của bạn.

2-994556-1368218208_500x0.jpg

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, thoa Aqua Laser Moisturizing giống như bạn tắm mát cho làn da của mình. Sản phẩm bao gồm các thành phần: nhân sâm, lô hội, cây ngọc giá, vitamin B5 bổ sung oxy cho da, bách ly hương, cam thảo, Platycodon, tinh chất vỏ cây phỉ... Đây là giải pháp cho làn da mệt mỏi; bảo vệ và cải thiện tế bào, cân bằng nước, bổ sung oxy, chống viêm.

Aqua Laser Moisturizing dùng cho da khô, trung tính. Cách dùng: thoa đều toàn mặt sau khi làm sạch da.

Để được tư vấn về làm đẹp, độc giả gửi mail về: tuvan@ngoisao.net.

Tư vấn bởi: Ths.Bs. da liễu Võ Thị Bình Phi - Trung tâm Thẩm mỹ Beauty & Spa Khơ Thị

Tham khảo thêm tại: www.thammyvienkhothi.com; www.facebook.com/khothispa.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()