Thứ sáu, 4/11/2011, 14:01 (GMT+7)

Khôi phục cơ mặt bị chảy xệ

Cơ mặt tôi không được săn gọn, hai má nhão và hơi xệ xuống, nếp gấp hai bên khóe miệng trông rất rõ, khiến trông tôi già hơn độ tuổi 35 rất nhiều. Tôi không biết với tình trạng như vậy thì cần sử dụng phương pháp nào để cải thiện? Mong chuyên mục tư vấn giúp. (Thanh Quý )

Cơ mặt bị chảy là một hiện tượng của quá trình lão hóa, nguyên nhân là do các elastin và collagen suy yếu, kết cấu lỏng lẻo, độ đàn hồi kém. Thông thường thì hiện tượng chảy xệ bắt đầu khi bước qua độ tuổi 40, tuy nhiên cũng có không ít trường hợp diễn ra sớm hơn do ít vận động hoặc do cơ địa.

Để khôi phục và làm săn cơ mặt trở lại, phương pháp điều trị hiệu quả hiện nay là sử dụng mặt nạ nhiệt đặc biệt kết hợp ứng dụng các bước sóng RF tạo thành một quy trình trị liệu khép kín. Kỹ thuật tần số RF ứng dụng năng lượng nhiệt đồng nhất và sâu vào trong da, làm co thắt mô biểu bì, kích hoạt các sợi elastin và collagen hoạt động tích cực trở lại. Khi đó, hệ đàn hồi được khôi phục chức năng làm cho cơ mặt săn chắc.

df

Phương pháp này có thể áp dụng cho cả vùng da cổ bị nhăn chùng. Một quy trình từ 3 đến 10 lần và khoảng 3 đến 5 ngày thực hiện một lần, tùy theo độ tuổi và tình trạng của mỗi người.

Bạn nên duy trì một đến 2 lần một tháng với Thermal Mask tại trung tâm trị liệu kết hợp bổ dưỡng collagen từ bên trong để tạo lớp đệm dưới da với sản phẩm uống trực tiếp Super Collagen (Nhật Bản) giúp lưu giữ lâu dài sự săn chắc và tươi sáng.

Phương pháp này mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn và an toàn.

Chuyên mục được tư vấn bởi mỹ viện Mai Thủy:
- Số 71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 043 5373708, 04 66748329
- Số 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc (kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04 66747729, 0904 309 667
Website:
http://myvienmaithuy.com.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()