Khỏe đẹp cả thể chất và tâm hồn

Thứ ba, 21/12/2010 07:54 GMT+7
0 0 chia sẻ

Được kiểm chứng bằng khoa học và thực tế, yoga là giải pháp giúp bạn cải thiện sức khỏe, nâng cao trạng thái tinh thần và cảm xúc, mang lại sức mạnh cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Ngày nay, hình ảnh người phụ nữ tất bật với công việc trong gia đình và ngoài xã hội không còn xa lạ. Áp lực từ cuộc sống và công việc khiến bạn luôn phải “chạy đua với thời gian” và “quên đi” bản thân. Các bác sĩ khuyên bản nên có lúc “dừng lại” và “lắng nghe” cơ thể mình. Vì sự vui vẻ, khỏe mạnh và nguồn năng lượng tích cực có được từ việc chăm sóc bản thân không những đem đến cho bạn cuộc sống hạnh phúc mà còn giúp bạn chăm sóc tốt hơn cho những người thân yêu trong gia đình.

yoga-516446-1368159991_500x0.jpg

Phương pháp luyện tập yoga sẽ giúp bạn phòng ngừa bệnh tật, làm cho sức khỏe thăng hoa, thư thái tâm hồn, tinh thần minh mẫn và tạo ra những bước đột phá trong cuộc sống, công việc, học tập. Đây là một phương pháp tự nhiên, giúp cải thiện và kiểm soát những bệnh đương thời như tim mạch, stress, đau nhức xương khớp, mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, lo lắng bất an... Ngoài ra, còn giúp kiểm soát cân nặng để bạn có vóc dáng cân đối, khả năng tập trung cao, giải độc và chữa bệnh.

Để việc luyện tập đạt được hiệu quả cao, bạn cần tìm một trung tâm yoga có phòng tập, trang thiết bị đúng tiêu chuẩn; người hướng dẫn phải có trình độ, đầy đủ kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về các vấn đề của tinh thần và thể chất. Tốt hơn nữa là có chuyên gia về xương khớp để tư vấn và hỗ trợ người tập thường xuyên. Bên cạnh đó, sự phong phú và chất lượng của bài tập và lịch học đa dạng cũng là một tiêu chí quan trọng. Bên cạnh đó, môi trường thân thiện, rộng rãi, thoáng đãng, thư giãn sẽ giúp bạn tăng khả năng tập trung cũng như tạo cho bạn cảm hứng luyện tập tốt hơn.

Trung tâm Vyoga World thỏa mãn được những điều kiện trên. Tại đây có 18 lớp Yoga mỗi ngày cùng phòng tập cao cấp, không gian thoáng đãng, ấm áp, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế trên diện tích rộng gần 1.000m2 tại tầng 5 TTTM Maximark số 3C, đường 3/2, quận 10, TP HCM. 100% giáo viên hướng dẫn tại đây đều là người Ấn Độ với phương pháp khoa học, hiệu quả. Ông Master Vishwa - người sáng lập kiêm giám đốc trung tâm - đã từng dạy Yoga thành công tại nhiều nước trên thế giới. Ông có nhiều năm nghiên cứu về cơ thể học và là người thầy đầu tiên phát triển môn yoga dành cho trẻ em bị bại não tại Australia. Vyoga World cũng có chuyên gia về xương khớp để hỗ trợ người tập đạt hiệu quả nhanh và an toàn. Thông tin chi tiết, liên hệ số (08) 62645792-3 hoặc truy cập website: http://www.vyogaworld.com.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()