Khắc phục khuyết điểm chiếc mũi hếch

Thứ ba, 3/6/2014 14:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nhiều người nói chiếc mũi tẹt và lỗ mũi hếch lên của tôi là mũi tán của. Xin tư vấn giúp phương pháp nâng mũi an toàn và phù hợp.

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, theo quan niệm của người Á Đông, mũi còn là nhân tố quan trọng trong tướng số của một con người. Chiếc mũi hếch thường bị cho là không tốt.

1.JPG

Mũi hếch và thấp tẹt làm khuôn mặt kém xinh.

Đặc điểm của người châu Á nói chung là chiếc mũi tẹt, sống mũi thấp khiến khuôn mặt kém thanh thoát. Quan niệm này cũng chỉ ra, mũi phải ngay thẳng mới cao đẹp mới là phú quý. Vì vậy nhiều người có nhu cầu sửa mũi để thay đổi tướng số hay đơn thuần khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Trong trường hợp của bạn, khi mắc khiếm khuyết mũi tẹt, lỗ mũi hếch, bạn có khắc phục theo 2 cách sau:

Trang điểm để che đi khuyết điểm là cách đơn giản được nhiều chị em áp dụng. Chỉ cần dành ra một khoảng thời gian ngắn, cùng các dụng cụ makeup đơn giản bạn có thể khắc phục nhược điểm từ mũi. Tuy nhiên, makeup chỉ giúp mũi bạn cao hơn và thon gọn hơn, còn khuyết điểm mũi hếch thì khó mà che dấu được, hơn nữa đây chỉ là phương án tạm thời, không thể duy trì kết quả lâu dài.

2.JPG

Trang điểm có thể cải thiện phần nào mũi thấp tẹt.

Nâng mũi theo công nghệ S-line 3D Hàn Quốc là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Mặt khác, nâng mũi S-line 3D cũng khắc phục triệt để những nhược điểm mà các phương pháp nâng mũi thông thường gặp phải như: đau, kết quả tạm thời, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi…

Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân, thân thiện với người dùng. Bạn sẽ không lo gặp phải những nhược điểm như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.

Tham khảo chi tiết quy trình nâng mũi S-line Hàn Quốc tại đây.

3.JPG

Nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam được bảo hành.

Công nghệ 3D cho phép khách hàng có thể biết trước hình dáng chiếc mũi sau khi phẫu thuật. Kỹ thuật 3D sẽ đo đạc, tính toán tỷ lệ và các khuyết điểm của mũi một cách chính xác, sau đó, các bác sĩ sẽ thao tác trên máy tính để điều chỉnh chiếc mũi sao cho cân đối và phù hợp với cấu trúc khuôn mặt. Trong quá trình này, bạn có thể trao đổi với bác sĩ mong muốn của mình để điều chính dáng mũi đẹp và đúng như ý.

Thời gian thực hiện một ca nâng mũi S-line 3D kéo dài từ 60 đến 90 phút. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D phục vụ khách hàng có nhu cầu nâng mũi. Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại đây được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm và có bảo hành. Bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc đăng ký tư vấn nâng mũi S-line 3D tại đây.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
179C Đường 3/2, quận 10, TP HCM. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website: http://thammyvienkangnam.vn/

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018