Thứ sáu, 2/3/2018, 09:00 (GMT+7)

JW tặng hoa hồng mạ vàng 24k và ưu đãi đến 50% dịp 8/3

Bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng với giá ưu đãi, kèm nhiều quà tặng giá trị khi đăng ký làm đẹp tại JW.

Nhằm hỗ trợ chị em có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng, từ nay đến hết ngày 8/3, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện chương trình khuyến mãi lớn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Xem chi tiết quà tặng tại đây.

Theo đó, khách hàng nữ có cơ hội nhận hoa hồng mạ vàng 24k; giảm 10% tất cả dịch vụ thẩm mỹ; ưu đãi ngay 500.000 đồng cho khách đi cùng người thân; khuyến mãi 20-50% cho khách sử dụng dịch vụ trẻ hóa và làm đẹp vùng kín.

Đến tư vấn và làm đẹp trong ngày 8/3, bạn được xoay vòng quay may mắn với nhiều ưu đãi như: voucher giảm 50% tẩy trắng răng; voucher 35% bọc răng sứ, voucher giảm chi phi cạo vôi răng; voucher giảm 50% các dịch vụ như skincare, phun xăm thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn còn nhận được quà lưu niệm độc đáo từ JW. Đăng ký khuyến mãi tại đây

polyad

Đăng ký nhận voucher 8/3 từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây

Theo bác sĩ Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, suốt nhiều năm giúp chị em cải thiện ngoại hình, ông tâm đắc với câu nói "không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp". Do đó, ngành làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, là cơ hội để chị em có cơ hội cải thiện nhan sắc. 

"Cuộc sống bận rộn, chị em ít có thời gian quan tâm, chăm chút bản thân. Hạn chế ngoại hình trở thành rào cản, khiến họ tự ti và khó có cơ hội thành công. Tôi cho rằng, khi có được dung nhan ấn tượng, phụ nữ sẽ có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống, công việc và tình duyên", bác sĩ Tú Dung nói thêm.

polyad

JW Hàn Quốc tọa lạc tại số 44 -46-48-50 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP HCM. Đơn vị này hướng đến mục tiêu thay đổi nhan sắc cho hàng nghìn khách hàng - cả nam và nữ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Tại đây cung cấp nhiều loại hình dịch vụ như thẩm mỹ, chăm sóc da, nha khoa… 

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)