Thứ sáu, 2/6/2017, 12:00 (GMT+7)

JW chia sẻ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho người châu Á

Quan niệm thẩm mỹ mắt to như phương Tây không phù hợp do khuôn mặt người châu Á có đường nét cong, tròn, vì thế nếu mí mắt quá sâu và hõm thì không tự nhiên.

Với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, cuốn hút mọi ánh nhìn, không ít chị em chọn cắt mí mắt. Tuy nhiên, thẩm mỹ đẹp hay không phụ thuộc phần lớn vào bác sĩ. Vì thế, các chuyên gia cần cập nhật các kỹ thuật thẩm mỹ, nâng cao tay nghề và trau dồi kiến thức làm đẹp để giúp chị em sở hữu vẻ đẹp mắt như mong đợi.

Đối với người Việt, độ dày mí mắt khoảng 6-7 mm là hợp lý. Quan niệm thẩm mỹ mắt to như phương Tây không phù hợp do khuôn mặt người châu Á không góc cạnh mà có đường nét cong, tròn, vì thế nếu mí mắt quá sâu và hõm thì khuôn mặt không được tự nhiên. Đôi mắt đẹp phải sáng, linh hoạt, mí mắt cân đối, đường cong mí mắt, đuôi và khoé mắt liền mạch, hài hòa.

phong-tranh-rui-ro-khi-phau-thuat-thm-my-mat

Ca thẩm mỹ mắt được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thường rơi vào hai trường hợp:

Trường hợp 1: tái phẫu thuật mắt hỏng cho chị em mắt lờ đờ. Giải pháp chỉnh sửa giúp phái đẹp lấy lại đôi mắt khỏe mạnh, rõ mí sau 20 năm chịu cảnh lờ đờ, sụp mí.

phong-tranh-rui-ro-khi-phau-thuat-thm-my-mat-2

Trường hợp 2: cùng một người nhưng hai kiểu cắt mắt làm cho khuôn mặt ở 2 trạng thái khác nhau. Mí mắt tự nhiên độ dày mí mắt 6-7 mm phù hợp với khuôn mặt người Việt hơn là mí mắt to như người phương Tây.

Đa số người Việt Nam có cấu trúc đôi mắt nhỏ và đuôi mắt đi xuống (dấu huyền) nên phẫu thuật mắt đẹp là khi làm cho mắt mở to hơn, rộng hơn và góc mắt, mí mắt, đuôi mắt tạo thành hình cong liền mạch (dấu ngã nhẹ nâng phần đuôi).

phong-tranh-rui-ro-khi-phau-thuat-thm-my-mat-4

Khách hàng được lấy mỡ da thừa mí mắt.

Mắt 2 mí tự nhiên là kết quả của cả quá trình trau dồi và đúc kết kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)