Thứ ba, 6/3/2018, 11:00 (GMT+7)

Hội thảo 'Bí quyết trị liệu da hiện đại từ Thụy Sĩ'

Chương trình được tổ chức bởi công ty V-Beauty, dành cho các chủ spa, thẩm mỹ viện tại TP HCM và Đồng Nai vào trung tuần tháng ba.

Hội thảo diễn ra ở hai địa điểm:

Ngày 14/3 tại TP HCM với chủ đề: Urban Response From Switzerland - trị liệu da trong môi trường ô nhiễm.

Ngày 15/3 tại Đồng Nai với chủ đề: Peptide Lift  From Switzerland - giải pháp nâng cơ cấp tốc.

Bà Lidia González Torres - chuyên gia huấn luyện toàn cầu của thương hiệu Selvert Thermal (thuộc tập đoàn Idesco Thụy Sĩ) - là khách mời đặc biệt tại sự kiện. Bà có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, từng hoạt động tại nhiều công ty nổi tiếng châu Âu như: Idesco Sa, Skyliner Estetica Integral, Mustua General De Catalunya, Belodonte...

Chuyên gia Lidia González Torres đang giao lưu với khách hàng - Hội thảo tháng 9/2017.

Chuyên gia Lidia González Torres giao lưu với khách mời tại hội thảo tháng 9/2017.

Với những bước tiến mới trong làm đẹp, bí quyết trị liệu da hiện đại từ Thụy Sĩ phù hợp với làn da người Việt, hiệu quả ngay trong lần dùng đầu tiên. Đến với hội thảo, khách mời, chủ spa, thẩm mỹ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp mỹ phẩm Thụy Sĩ Selvert Thermal để tự cảm nhận tác dụng mà sản phẩm mang lại.

Qua quá trình nghiên cứu, công ty V-Beauty nhận thấy mỹ phẩm Selvert Thermal có thể kết hợp được với nhiều công nghệ hiện đại (Oxyjet, RF, ánh sáng sinh học, laser...) giúp giải quyết các vấn đề về da mà người Việt đang gặp phải.

Để nhiều người có thể tiếp cận phương pháp này, tại hội thảo, V-Beauty sẽ giới thiệu hàng loạt liệu trình chăm sóc, trị liệu da cùng Selvert Thermal. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc da ngày càng tăng cao của chị em, giúp spa thu hút khách, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh.

Chuyên gia Lidia González Torres thực hiện liệu trình trên người mẫu - Hội thảo tháng 9/2017.

Chuyên gia Lidia González Torres thực hiện liệu trình trên người mẫu tại hội thảo tháng 9/2017.

Bạn được miễn phí tham dự nếu là chủ hoặc quản lý spa, thẩm mỹ viện, chuyên viên chăm sóc da. Ngoài ra, bạn còn nhận được chứng chỉ của Selvert Thermal, Thụy Sĩ. Hội thảo sẽ vinh danh các chủ spa, thẩm mỹ viện đã góp phần phát triển dòng mỹ phẩm này tại Việt Nam. Đăng ký dự sự kiện tại đây.

Mỹ phẩm trị liệu Selvert Thermal được thành lập từ năm 1963, trực thuộc Ginper Group (Thụy Sĩ). Thương hiệu này có mặt trên 50 quốc gia, được sử dụng ở hơn 10.000 spa và thẩm mỹ viện trên thế giới. Đơn vị luôn đổi mới, cập nhật công nghệ, tạo đột phá trong ngành mỹ phẩm: collagen (thập niên 1970), DNA (thập niên 1980), liposome (thập niên 1990), mỹ phẩm Organics (đầu thế kỷ 21), peptide, HA (từ 2010)...

Liên hệ: Công ty V-Beauty (trực thuộc Viên Mỹ) 

Địa chỉ: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM
Điện thoại: (028) 62 903 572
Hotline: 0901 499 962
Website: selvertthermal.vn

(Nguồn: Công ty V-Beauty)