Thứ hai, 6/4/2015, 09:00 (GMT+7)

Học làm đẹp từ chuyên trang mỹ phẩm

Beautiest.vn là nguồn thông tin tham khảo cho phái đẹp khi muốn tìm mua mỹ phẩm hay học hỏi bí quyết làm đẹp.

Beautiest.vn phát triển theo tiêu chí “không quảng cáo, không thiên vị, bạn sử dụng, bạn đánh giá”, với trên 3.000 đánh giá từ người tiêu dùng về hàng nghìn sản phẩm mỹ phẩm cho gần 50 thương hiệu trên toàn thế giới. Ngoài những đánh giá hữu ích, khách quan của người tiêu dùng, Beautiest.vn còn “bật mí” cho phái đẹp thông tin làm đẹp, video hướng dẫn, bí quyết trang điểm, để bạn có thể tự tin trong mọi hoàn cảnh.

polyad

Beautiest.vn được cộng đồng yêu làm đẹp biết đến là một chuyên trang đánh giá mỹ phẩm, làm đẹp do Nhật Bản đầu tư phát triển.

Ngoài ra, Beautiest.vn thường xuyên tổ chức "sân chơi" cho phái đẹp, với các chương trình quà tặng hấp dẫn là mỹ phẩm cao cấp của các quốc gia, thương hiệu nổi tiếng như Clarins (Pháp), Clayspray (Tây Ban Nha), mỹ phẩm chính hãng xách tay độc quyền từ Nhật (Parfait Amour, Nalelu, Witch’s Pouch, The Choute….) trị giá hàng triệu đồng.

Tháng 4 này, Beautiest.vn sôi động với chương trình Ô Chữ May Mắn, mang đến 9 cơ hội nhận giải mỹ phẩm cao cấp chính hãng cho các bạn yêu thích làm đẹp.

polyad

Chương trình “Ô Chữ May Mắn” từ ngày 1 đến 30/4 với 9 giải thưởng trị giá lên đến 7 triệu đồng.

Chi tiết chương trình tại đây, facebook: https://www.facebook.com/beautiest.vn.

(Nguồn: Embanya Việt Nam)