Thứ tư, 4/4/2018, 08:00 (GMT+7)

Học kỹ thuật peeling trị mụn từ châu Âu giúp tăng doanh thu spa

Khóa học “Bí quyết rị mụn, nám, trẻ hóa của Thụy Sĩ dành cho da tổn thương” do Trung tâm đào tạo Spa Việt tổ chức vào ngày 11/4.

Tình trạng mụn, nám, nếp nhăn hiện là nỗi ám ảnh của phái nữ. Nhiều chị em không ngần ngại bỏ tiền đến spa trị liệu để cứu nguy cho làn da của mình. Tuy nhiên, một số nơi chất lượng dịch vụ trị mụn, nám vẫn chưa được đầu tư đúng mức. Trung tâm đào tạo Spa Việt cho biết, không ít chủ spa vì ham rẻ, muốn có lợi nhuận nhanh mà sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, khiến mụn, nám nặng hơn.

Do đó, Trung Tâm đào tạo Spa Việt tổ chức khóa học chăm sóc da miễn phí để bạn có cơ hội trang bị kỹ thuật chăm sóc da bằng phương pháp peeling hiện đại của châu Âu, nhằm đáp ứng nhu cầu trị liệu, chăm sóc da bị tổn thương của chị em hiện nay.

Nếu muốn nâng cao chất lượng dịch vụ; giảm tỷ lệ rủi ro khi kinh doanh spa; tiếp cận dòng mỹ phẩm Selvert Thermal cao cấp và nắm bắt phương pháp trị liệu tốt nhất để góp phần tăng doanh thu thì khóa học “Bí quyết trị mụn, nám, trẻ hóa của Thụy Sĩ dành cho da tổn thương” của Viên Mỹ là gợi ý dành cho bạn. Đăng ký tại đây.

Tham gia khóa học để trải nghiệm liệu trình trị mụn tiên tiến của Thụy Sĩ.

Tham gia khóa học để trải nghiệm liệu trình trị mụn tiên tiến của Thụy Sĩ.

Nếu muốn thành công, bạn có thể gia nhập khóa học LRA Peeling của Spa Việt để tiếp cận dòng mỹ phẩm cao cấp, được trải nghiệm liệu trình chăm sóc da hiện đại, nắm bắt phương pháp trị liệu tốt nhấtđể nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

LRA Peeling là dòng sản phẩm peel da sinh học, được chiết xuất từ các thành phần hoá học chứa acid nhẹ. Sản phẩm hữu ích trong việc giải quyết các vấn đề về mụn, nám, nếp nhăn và sắc tố trên bề mặt da. Phương pháp này đã áp dụng thành công tại nhiều spa trên thế giới.

LRA Peeling - dòng mỹ phẩm trị mụn, nám thuộc thương hiệu Selvert Thermal cao cấp.

LRA Peeling - dòng mỹ phẩm trị mụn, nám thuộc thương hiệu Selvert Thermal.

Đến với khóa học, bạn được tư vấn sản phẩm, xây dựng liệu trình miễn phí. Đại diện ban tổ chức cho biết: "Chúng tôi tin rằng, phương pháp trị liệu và mỹ phẩm chất lượng từ LRA Peeling sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn".

Ngoài ra, bạn còn được hưởng được nhiều chính sách khuyến mãi khi đăng ký trở thành học viên chính thức. Sau khóa học sẽ nhận nhận chứng chỉ của Trung tâm Đào tạo Spa Việt - đơn vị chuyên đào tạo chủ - Quản lý, chuyên viên Spa.

Trung tâm Đào tạo Spa Việt - chắp cánh ước mơ cho bạn.

Trung tâm Đào tạo Spa Việt - chắp cánh ước mơ cho bạn.

Số lượng học viên tối đa của khóa là 16 người. Nếu thật sự đam mê và khát khao tìm kiếm thành công, hãy đăng ký ngay hôm nay. Nhân viên trung tâm sẽ liên lạc xác nhận và xếp lớp sau đó.

Liên hệ: Tòa nhà Viên Mỹ

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM

Tel: (08) 3844 4144 - 6299 1166

Hotline: 0938 069 299


Website: spaviet.edu.vn

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)