Thứ tư, 2/4/2014, 09:24 (GMT+7)

Hoa hậu quý bà không quan tâm lời xì xào

Tiết lộ chi phí thẩm mỹ 1 tỷ đồng, Hoa hậu Bùi Thị Hà gặp nhiều ý kiến trái chiều nhưng với chị, để có được sắc đẹp thì bỏ ra nhiều hơn cũng đáng.

- Trở về sau cuộc thi Hoa hậu quý bà tại Mỹ và giành vương miện Hoa hậu, cuộc sống hiện nay của chị như thế nào?

- Khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, cảm xúc của tôi như vỡ òa và thực sự vui mừng, hạnh phúc vì những cố gắng của mình đã được đền đáp. Tuy nhiên, tôi là một doanh nhân và công việc với tôi vẫn là ưu tiên hàng đầu nên hiện tại, mọi thứ đã trở lại trạng thái cân bằng. Tôi vẫn bận rộn với công việc mỗi ngày, cuộc sống không có nhiều thay đổi, ngoại trừ việc tôi được nhiều người biết đến hơn.

photo-1.jpg

Trang phục truyền thống do nhà thiết kế Thuận Việt may cho Hoa hậu quý bà Bùi Thị Hà.

- Trong quá trình tham gia cuộc thi, chị đã tập luyện như thế nào để làm quen với việc trình diễn trên sân khấu - điều xa lạ với một doanh nhân?

- Trước khi sang Mỹ tham gia cuộc thi, tôi đã chuẩn bị rất kỹ về trang phục và phần thi năng khiếu, còn phần catwalk lại không kịp tập luyện. Nói có thể mọi người không tin nhưng sang bên đó, tôi chỉ mất 30 phút để làm quen và trình diễn tự tin trên sân khấu. Stylist Đỗ Long và chuyên gia trang điểm Bảo Bảo đã hỗ trợ tôi rất nhiều

- Bên lề cuộc thi, chị đã tiết lộ số tiền thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ của mình là 1 tỷ đồng. Gia đình và những người xung quanh chị nói gì về điều này?

- Trong cuộc sống, mỗi người có một quan điểm khác nhau. Tôi tôn trọng ý kiến của mọi người, tuy nhiên không bận tâm quá nhiều. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi nhận được nhiều nhận xét trái chiều, có người khen, người chê. Nhưng theo tôi làm đẹp là một nhu cầu chính đáng. Để có được sự tự tin và hài lòng với vẻ đẹp của mình, tôi có bỏ ra 1 tỷ hay hơn nữa cũng là điều xứng đáng.

Ms-hang-1902-1396408611.jpg

Hoa hậu quý bà Bùi Thị Hà chụp ảnh cùng bà Diễm Hằng, người trực tiếp tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp cho chị.

- Nhiều người nói rằng sau phẫu thuật thẩm mỹ, họ phải duy trì chế độ chăm sóc đặc biệt để giữ hiệu quả lâu dài. Còn chị thì sao?

- Tôi không biết mọi người thế nào nhưng cuộc sống của tôi vẫn diễn ra bình thường, không có gì thay đổi hay bất tiện cả. Thỉnh thoảng, tôi đến spa để thư giãn và được chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp. Tôi không phải kiêng khem hay thực hiện chế độ làm đẹp đặc biệt nào cả.

- Tiêu chí để đánh giá một người phụ nữ đẹp là "Nhất dáng, nhì da". Chị có bí quyết gì để duy trì vẻ đẹp của làn da, vóc dáng?

- Những khi không đến spa, tôi vẫn chăm sóc da tại nhà bằng những phương pháp đơn giản và quen thuộc như đắp mặt nạ trái cây, cà chua, khoai tây... Tôi uống nhiều nước, đặc biệt là nước hoa quả để làn da căng đẹp. Ngoài ra, tôi còn chăm chỉ tập thể dục. Cuối tuần hoặc bất cứ khi nào rảnh rỗi, tôi đều đi đánh gofl và chạy bộ. Tập thể dục không chỉ giữ gìn vóc dáng và còn giúp tôi duy trì sức khỏe tốt?

photo-3.jpg

Sau cuộc thi, Hoa hậu quý bà được nhiều người biết đến.

- Chị có lời khuyên gì cho các chị em trong việc làm đẹp?

- Tôi tâm đắc với quan niệm "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp".  Phụ nữ nên mạnh dạn để thay đổi bản thân để đẹp hơn trong mắt mọi người, đặc biệt là gia đình. Không có gì là không thể, điều quan trọng là phải có sự mạnh mẽ, nghị lực và lòng quyết tâm.

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng không phải là chuyện gì đó "ghê gớm" lắm, nhất là khi chúng ta có sự hỗ trợ của các phương pháp hiện đại. Tôi đánh giá cao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, đem lại vẻ đẹp Á đông mềm mại, phù hợp với phụ nữ Việt Nam và không bị đau khi thực hiện.

Song Giang thực hiện

Ý kiến bạn đọc ()