Thứ ba, 9/1/2018, 18:00 (GMT+7)

Hoa hậu Hàn Quốc 2017: 'Tôi không mạo hiểm sức khỏe để dao kéo'

Trong lễ khai trương của Yakson Beauty tại TP HCM hôm 6/1, Seo Jae Won cho biết không sẵn sàng "dao kéo" để lấy một vài năm nhan sắc.

- Khi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2017, bạn không nhận được sự ủng hộ của công chúng, trong đó có không ít ý kiến tiêu cực trên mạng xã hội. Bạn nghĩ gì về điều này?

- Tôi cảm thấy hơi buồn khi không nhận được sự ủng hộ hoàn toàn của công chúng khi đăng quang, tuy nhiên, việc đó trôi qua rất nhanh. Ngay khi tham gia cuộc thi, tôi đã xác định mình là người của công chúng. Vì vậy, sẽ luôn có nhiều luồng ý kiến trái chiều và tôi cần phải học cách đối mặt với nó.

polyad

Seo Jae Won tại lễ khai trương Yakson Beauty đầu tiên tại TP HCM sáng 6/1. Hoa hậu Hàn Quốc 2017 có vóc dáng chuẩn, làn da sáng, gương mặt thon gọn.

- Là Hoa Hậu của một đất nước có nền thẩm mỹ phát triển, nhiều người mặc định mọi vẻ đẹp đều đã qua chỉnh sửa và can thiệp bằng dao kéo. Bạn cho rằng mình khác biệt ở điểm nào?

- Quan điểm thẩm mỹ của mỗi người khác nhau. Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ khá phổ biến và tạo ra nhiều kỳ tích, trong đó có những người đẹp đến khó tin. Không ít người ấn tượng mạnh với những vẻ đẹp đã qua chỉnh sửa. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những trường hợp đã phẫu thuật thẩm mỹ đều có nét hao hao nhau trên khuôn mặt hay nụ cười. Tôi cho rằng mình đẹp khác biệt, có nhiều nét riêng. Tôi không hướng đến vẻ đẹp nóng bỏng, gợi cảm mà muốn sở hữu nét tinh tế, thanh nhã và đẹp tự nhiên.

- Bạn làm thế nào để duy trì và hoàn thiện vẻ đẹp của mình?

- Phẫu thuật thẩm mỹ, dao kéo không phải con đường duy nhất để sở hữu vẻ đẹp như bạn muốn. Bí quyết làm đẹp của tôi rất đơn giản: uống đủ nước, tẩy da chết một đến hai lần tuần, dưỡng da thường xuyên, trang điểm nhẹ nhàng và luyện tập thể thao... Tôi thực hiện những việc ấy hàng ngày, là thói quen không thể thiếu. 

Bên cạnh đó, sức khỏe và sắc đẹp luôn song hành, vì thế tôi chú ý đến các phương pháp làm đẹp tự nhiên. Dù không mang lại hiệu quả tức thì như các giải pháp hiện đại nhưng bền vững, lâu dài theo thời gian. Không có lối tắt để sở hữu vẻ đẹp trường tồn. Thành quả nào cũng phải trải qua hành trình gian nan.

polyad

Dàn mỹ nhân Hàn Quốc khoe sắc trong sự kiện.

- Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về hành trình đó?

- Nếu Nhật Bản có liệu pháp làm đẹp từ cát thì Hàn Quốc có Golki - liệu pháp tự nhiên và có truyền thống lâu đời. Giải pháp này chỉ sử dụng tay để massage hệ xương, cơ da nhưng có tác dụng tạo vóc dáng thanh mảnh, khuôn mặt cân đối. Tại Hàn Quốc, dù phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhưng tôi không sẵn sàng mạo hiểm, đánh đổi sức khỏe của mình chỉ để lấy một vài năm nhan sắc. Vì vậy, tôi lựa chọn làm đẹp tự nhiên tại Yakson Beauty và là khách hàng thân thiết của Golki gần 10 năm qua.

Tôi sử dụng mọi liệu pháp của Golki. Chủ tịch tập đoàn Yakson - ông Lee Byung Chul - trực tiếp thực hiện liệu trình. Ông chỉ cho tôi khiếm khuyết trên gương mặt hoặc cơ thể và quan trọng hơn là giải thích nguyên nhân tồn tại những khiếm khuyết đó. Khi chỉ rõ căn nguyên vấn đề, Golki sẽ giúp bạn khắc phục và loại trừ nó hợp lý. Thuận tự nhiên thì sẽ phát triển tự nhiên.

polyad

Hoa hậu Seo Jae Won chuộng các giải pháp làm đẹp tự nhiên.

- Bạn quan niệm thế nào về chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại?

- Chuẩn vẻ đẹp có thể thay đổi theo thời gian, tuy nhiên, dù ở thời đại nào, tôi cho rằng nét quyến rũ của người phụ nữ không chỉ từ nhan sắc rực rỡ mà còn ở nội tâm sâu sắc, thần thái tinh anh và trải nghiệm phong phú... Những người sở hữu vẻ đẹp đó cho đến nay luôn được coi là 'tượng đài' dù trải qua bao năm tháng. Tôi đang nỗ lực từng ngày để có thể có được vẻ đẹp đó và được công chúng công nhận.

Tiếp nối thành công của Yakson Beauty tại Hà Nội nói riêng và thế giới nói chung, trung tâm Yakson Beauty đầu tiên tại TP HCM đã khai trương vào 6/1. Sự kiện mang đến cơ hội trải nghiệm hơn 50 liệu pháp làm đẹp tự nhiên, giúp chăm sóc khuôn mặt và cơ thể. Thương hiệu ưu đãi 8,8 triệu đồng cho 10 buổi chăm sóc da, hỗ trợ phục hồi hư tổn, giúp da luôn căng mọng, sáng khỏe và tràn đầy sức sống.

(Nguồn: Yakson Beauty)