Thứ tư, 28/3/2018, 16:00 (GMT+7)

Hoa hậu Hải Dương mời chuyên gia Hàn tư vấn làm đẹp cho chị em

60 khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, trẻ hóa với các bác sĩ Hàn Quốc do hoa hậu Hải Dương mời về trong hai ngày 24-25/3.

Với mong muốn chị em có thể trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cùng bác sĩ Hàn ngay tại Việt Nam, hoa hậu Hải Dương đã trực tiếp mời các chuyên gia Hàn Quốc sang trong hai ngày 24-25/3 để tư vấn và chuyển giao công nghệ mới trong lĩnh vực làm đẹp, trẻ hóa tại thẩm mỹ viện HD Korea Clinic do cô làm chủ.

Khi thông tin đăng tải, đã có gần 100 khách hàng đăng ký muốn được tư vấn và trải nghiệm cùng bác sĩ Hàn. Bởi số lượng có hạn, 60 khách hàng đăng ký sớm nhất may mắn được điều trị bởi các chuyên gia. Khách chưa làm đẹp đợt này sẽ được chính chuyên giá Hàn Quốc thực hiện ngày 13/04 tại Nha Trang, ngày 14 và 15/4 tại TP HCM.

Các liệu trình làm đẹp được chị em quan tâm như nâng cơ bằng chỉ hoa hồng xanh, Thermage, Micro Thermage, White Bang Bang, Mrs Body Slim Fit S... Trong đó, liệu trình nâng cơ bằng chỉ hoa hồng xanh có nhiều khách chọn thực hiện, bởi hiệu quả trẻ hóa của nó.

polyad

Khách hàng được các bác sĩ làm đẹp tư vấn.

Thẩm mỹ viện cũng trở thành đối tác độc quyền kết hợp làm việc tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ Dream Plastic Surgery của Hàn Quốc. Theo đó, nhiều công nghệ trẻ hóa mới đã được mang về phục vụ cho chị em.

Chị Tuyết Mai, một trong những khách hàng chia sẻ lý do tham gia trải nghiệm bởi lo ngại những nếp nhăn trên trán, khóe miệng hay gương mặt chảy xệ. Chị khá hài lòng bởi tay nghề bác sĩ Hàn Quốc với liệu trình nâng cơ 40 phút không gây đau đớn

Hoa hậu Hải Dương, CEO của HD Korea Clinic cho biết, các dịch vụ làm đẹp nở rộ nhưng không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả cao. "Dương mong muốn chị em có thể hiểu rõ hơn về các công nghệ thông qua chuyến công tác của các bác sĩ uy tín trong ngành làm đẹp tại Hàn Quốc trong 2 ngày qua. Từ đó có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ tốt", hoa hậu chia sẻ.

polyad

Thông tin tại HD Korea Clinic186A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP HCM. Tư vấn mỹ phẩm (028) 6675 7474. Tư vấn về da: (028) 6675 7171. Tại Nha Trang: Kmart beauty 02583529898. Website.

Không ít phụ nữ ưa chuộng xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc. Các công nghệ làm đẹp, trẻ hóa được các chuyên gia xứ kim chi cải tiến và nâng tầm về mặt chất lượng và hiệu quả.

Những liệu trình sáng da, trẻ hóa tự nhiên mới, không xâm lấm sẽ liên tục được HD Korea Clinic cập nhật đến phái đẹp Việt trong thời gian tới.

(Nguồn: HD Korea Clinic)