Thứ tư, 29/11/2017, 20:00 (GMT+7)

Hoa hậu Hải Dương khai trương siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc

Sáng nay, trung tâm làm đẹp HD Korea Beauty Centre của người đẹp tại 186A Nam kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP HCM, đi vào hoạt động.

polyad

Hoa hậu Áo dài tại Mỹ 2016 diện chiếc váy đen họa tiết hoa đơn giản, có mặt tại siêu thị từ sớm. Mặc dù bận rộn đón tiếp khách hàng tới thăm quan, mua sắm nhưng Hải Dương vẫn rất nhiệt tình selfie với người hâm mộ.

polyad

Người đẹp còn trò chuyện và tư vấn cho từng khách hàng với mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn Hàn Quốc cho phụ nữ Việt Nam.

polyad

Các nhân viên của cửa hàng mặc đồng phục thanh lịch và đều phải trải qua một lớp đào tạo để có sự am hiểu về các sản phẩm cũng như phong cách phục vụ, tư vấn cho khách hàng thật chuyên nghiệp.


polyad

Mặc dù trời mưa nhưng siêu thị thu hút khá đông các chị em tới thăm quan, mua sắm, trong đó, có nhiều người từ các tỉnh khác.

polyad

Nhiều chị em chờ đợi để được tư vấn, thăm khám da từ Hoa hậu Hải Dương và các chuyên gia đến từ Hàn Quốc.


polyad

Bà chủ HD Korea Beauty mong muốn truyền cảm hứng đến với phụ nữ Việt, giúp họ có thêm động lực để thay đổi bản thân và phát triển cuộc sống.

polyad

HD Korea beauty Centre là tổ hợp làm đẹp bao gồm HD Korea Beauty với hơn 3.000 mã sản phẩm từ 100 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc và các quốc gia khác. Bên cạnh đó là HD Clinic, trung tâm chăm sóc da tiêu chuẩn Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc.

polyad

Trong thời gian tới, Hoa hậu Hải Dương sẽ có những buổi trò chuyện về các chủ đề làm đẹp với mong muốn tạo ra nhịp cầu kết nối tất cả mọi người.

(Nguồn: HD Korea beauty Centre)